5 homestay Đà Lạt có thiết kế đẹp 'Hội Nghiện Nhà' nên biết

Đội ngũ Đà Lạt ăn ngon ngủ ấm - nhóm thổ địa Đà Lạt với kinh nghiệm xê dịch ở thành phố này lên đến... "hai lần một năm, một lần sáu tháng", tiếp tục gợi ý cho "Hội Nghiện Nhà" những homestay Đà Lạt được đầu tư trong thiết kế với đa dạng phong cách.

1. Nắp Ấm - Lô C15 Tô Vĩnh Diện, khu dân cư Bạch Đằng - Ngô Quyền, Phường 6, Đà Lạt

So với mặt bằng chung, Nắp Ấm là một homestay Đà Lạt hiện đại, không quá "thơ thẩn" nhưng vẫn giữ đẹp vẻ đẹp lãng mạn của Đà Lạt trong không gian chung. Homestay có phòng áp mái, khu bếp riêng được decor xinh xắn và bể jacuzzi.

Điểm nhấn ở Nắp Ấm là phần trần kính ấn tượng cùng những ô cửa sổ không có rèm, nhận tận dụng ánh sáng tự nhiên triệt để và mở rộng diện tích nhà. Sự "cởi mở" này có thể sẽ làm bạn ngại, nhưng cũng đáng để trải nghiệm mà, đúng không?

[media=https://www.instagram.com/chiakiindalat/]

4. Mây Lang Thang - 7B Hoàng Hoa Thám, Đà Lạt

Điểm ấn tượng nhất ở Mây Lang Thang có lẽ là chiếc bồn tắm "xuất sắc". Có thể sẽ không phù hợp lắm với khí trời ở Đà Lạt nhưng không thể phủ nhận, chiếc bồn tắm này đã góp phần làm nên tên tuổi cho Mây Lang Thang.Mây Lang Thang homestay Đà Lạt có 4 phòng: Bồng bềnh, Thảnh Thơi và Mơ Màng có view toàn cảnh, còn phòng Nhởn Nhơ với view vườn thơ mộng. Mỗi căn phòng đều có cách bài trí riêng và đúng như tên gọi của chúng, cảm giác ở đây êm ái, dễ chịu như đang “trên mây” vậy.


View this post on Instagram

A post shared by @everywherewego.dp


5. Thung Lũng Sun View - Hẻm 63 Prenn, Phường 3, Đà Lạt

Thung lũng Sun View homestay là một ngôi nhà nhỏ được bao bọc bởi một vườn cúc hoa mi tuyệt đẹp. Cúc họa mi ở đây nở trải dài hai bên lối đi vào đến quán cà phê và homestay.


Những căn phòng tại Thung lũng Sun View homestay đều được trang tao nhã, nhẹ nhàng với tone màu trắng chủ đạo. Mỗi phòng đều có phòng tắm lộ thiên cũng chính là điểm ấn tượng tại ngôi homestay này.


View this post on Instagram

A post shared by simon Tomorrow (@simon_tomorrow)


Vừa rồi là 5 homestay Đà Lạt có thiết kế đẹp mắt, phong cách được đầu tư "đến nơi đến chốn". Hy vọng bạn có thể ghé thăm những điểm trên vào một ngày không xa.

Bài liên quan
5 homestay Đà Lạt có thiết kế đẹp 'Hội Nghiện Nhà' nên biết
Danh sách các quán cà phê Đà Lạt mở cửa sau dịch, có giảm giá
4 homestay cực chill dành cho cặp đôi ở Đà Lạt
Khám phá ngay 4 homestay nguyên căn "cực chill" ở Đà Lạt
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan