Những điểm du lịch mạo hiểm không dành cho người yếu tim

Nếu bạn là người đam mê cảm giác mạnh, đừng bỏ qua những điểm du lịch mạo hiểm dưới đây. Chúng sẽ thử thách lòng can đảm và quyết tâm chinh phục của bạn.

Cầu thuỷ tinh Trương Gia Giới, Trung Quốc: Điểm du lịch mạo hiểm tại châu Á

Không cần phải đến những châu lục xa xôi để chinh phục thử thách. Du khách có thể trải nghiệm du lịch mạo hiểm ngay tại châu Á với cầu thuỷ tinh Trương Gia Giới.Vườn quốc gia Bromo Tengger Semeru, Indonesia: Du lịch mạo hiểm cùng núi lửa


Điểm du lịch mạo hiểm này thực sự không dành cho những người yếu tim bởi núi lửa ở đây vẫn còn hoạt động. Du khách sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến những cột khói bốc lên trông rất đáng sợ. Tuy nhiên, với những ai muốn thử thách lòng can đảm và yêu thích núi lửa thì có thể đến gần miệng núi để trải nghiệm. Chắc chắn đây sẽ là một trong những khoảnh khắc để đời của bạn.

Hang động dưới nước Sac Actun, bán đảo Yucatan

Hang động dưới nước Sac Actun rộng khoảng 350km, sâu trung bình khoảng 20m và tối đa là 120m. Đây được xem là hang động lâu đời nhất trên thế giới. Khung cảnh độc đáo, đẹp tựa thiến đường khiến nơi đây trở thành điểm đến thu hút khách du lịch. Tuy nhiên không phải ai cũng dám đắm mình giữa dòng nước trong vắt dưới một hang động bí ẩn. Nhưng chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho những ai đam mê khám phá.

Là cây cầu treo ngoạn mục trên dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Cầu Trift cao gần 100m và dài 170m với khung cảnh tuyệt vời trên sông băng Thrift. Đây sẽ là chuyến đi đậm chất phiêu lưu kỳ thú. Khi chinh phục đỉnh cao, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi khung cảnh.


Pedra da Gávea, Rio de Janeiro, Brazil

Pedra da Gávea là tảng đá nguyên khối lớn nhất thế giới nằm trên bờ biển. Với độ cao hơn 800m, khi lên tới đỉnh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh ngoạn mục . Để lên được đỉnh của tảng đá này, bạn sẽ phải trải qua một khoảng thời gian dài để leo dọc theo một con dốc thẳng đứng.

Hang động "than vãn" Moaning Caverns, California, Mỹ

Tại đây, bạn có thể xuống sâu bên trong hang bằng một sợi dây, hoặc đi xuống cầu thang xoắn ốc để nhìn thấy những khối đá khổng lồ. Ngoài việc chiêm ngưỡng măng đá và dòng chảy (nhũ đá), du khách còn được nhìn thấy "lỗ than vãn của cá". Chúng được hình thành từ đá và tạo ra âm thanh kỳ dị. Đây cũng là lý do cho cái tên của hang động.

Đọc tin mới nhất hôm nay.

Bài liên quan
Những điểm du lịch mạo hiểm không dành cho người yếu tim
Du lịch mạo hiểm với trò Zipline ở rừng Madagui
Du lịch mạo hiểm: Những điểm không thể bỏ qua để đảm bảo an toàn cho du khách
Hòn đảo hoang tràn ngập xương người ở Italy thành nơi hút khách du lịch mạo hiểm
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan