Sự kì vĩ của công viên Rừng Quốc gia Trương Gia Giới

Trung Quốc là một đất nước có nhiều cảnh quan kỳ thú khiến du khách không thể đi hết trong một lần ghé thăm. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi yên tĩnh để khám phá phong cảnh núi rừng hoang sơ và hùng vĩ thì Công viên Rừng Quốc gia Trương Gia Giới chắc chắn làm điểm đến phù hợp nhất.

Công viên quốc gia Trương Gia Giới có khí hậu ẩm gió mùa cận nhiệt đới phía bắc với nhiệt độ trung bình hàng năm là 17 °C. Nhiệt độ trung bình 5,1 °C vào tháng 1, nhiệt độ trung bình 28 °C vào tháng 7 và lượng mưa hàng năm là 1.400 mm.

Công viên Rừng Quốc gia là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh hùng vĩ, dành cho những du khách đam mê thiên nhiên khám phá. Không những vậy, Trương Gia Giới còn là một địa điểm tối ưu để tham quan và có được tầm nhìn đẹp ra công viên.

Ngày 25/9/1982, Hội đồng Nhà nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đã chấp thuận tên chính thức “Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới“ cho khu rừng này. Công viên quốc gia Trương Gia Giới có nhiệt độ trung bình hàng năm là 17 °C và lượng mưa hàng năm là 1.400 mm.

Tất cả tạo nên một khung cảnh đẹp như một bức tranh cổ đại của Trung Quốc.


Đọc tin mới nhất hôm nay.

Bài liên quan
Sự kì vĩ của công viên Rừng Quốc gia Trương Gia Giới
Thất Tịch không phải là lễ tình nhân Trung Quốc duy nhất
Những đặc điểm tâm lý của khách du lịch Trung Quốc
Du lịch Trung Quốc và những điều thú vị chưa được bật mí
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan