Họa mi nướng (Ambelopoulia)
Gan ngỗng (Foie Gras)
Gan ngỗng là một cái tên nổi bật trong di sản ẩm thực Pháp nhờ kết cấu mịn và hương vị đậm đà. Nó thường được phục vụ như một loại patê với rượu mạnh, xay nhuyễn và phết lên trên bánh mì nướng. Để có lá gan sánh mịn và béo ngậy vô song đó, những chú vịt và ngỗng có khi phải ăn đến 4 pound (1,8 kg) ngô mỗi ngày.
Tinh hoàn cừu (Couilles de mouton)
Đầu bê rút xương (Tête De Veau)
Tuy được mệnh danh là tinh túy ẩm thực Pháp và sở hữu hương vị riêng biệt, có khi là xuất sắc nhưng những món ăn vừa rồi vẫn gây tranh cãi hoặc làm nhiều thực khách dù sành ăn cũng phải e dè.
Đọc thêm:
Bài liên quan Du khách thông thái: Các cách uống rượu vang chuẩn Pháp Doanh nghiệp 4 tỉnh miền Trung Việt Nam kết nối với lữ hành Pháp Pháp: Du khách đặt chân đến Tháp Eiffel đều phải có hộ chiếu vaccine