Khách Saint Vincent: Âm hưởng Ý giữa lòng New Orleans

Khách sạn Saint Vincent tọa lạc tại Quận Lower Garden, New Orleans là bước ngoặt lớn của Liz Lambert - Một trong những chủ khách sạn có tiếng tại New York. Vào năm 2019, cô đã rời khỏi công dịch vụ khách sạn do chính cô thành lập - Bunkhouse Group. Khách sạn này là dự án đầu tay của McGuire Moorman Lambert Hospitality - Công ty mới thành lập, được điều hành bởi Liza Lambert và một số người bạn của cô.

Lambert lần đầu tiên chú ý đến tòa nhà sẽ trở thành khách sạn 75 phòng mới vào năm 2014. Cô chia sẻ: “Tôi rất ngạc nhiên khi lần đầu thấy tòa nhà này. Tôi yêu nơi này ngay từ cái nhìn đầu tiên".

Tòa nhà Saint Vincent được xây dựng vào năm 1861 bởi một doanh nhân, nhà từ thiện gốc Ailen - Margaret Haughery. Nơi này được tận dụng làm trại trẻ mồ côi và nơi cứ trú cho những người bà mẹ đơn thân cho đến những năm 1970.


Khi Lambert bắt gặp nơi này, nó đã trở thành một ngôi nhà hoang tàn. Tuy nhiên, kiểu kiến trúc gạch nung đỏ cùng những ban công sắt rèn thủ công đã khơi dậy sự hứng thú của cô.

Liza Lambert đã không trùng tu toàn bộ nơi này. Cô thích tính lịch sự và vẻ đẹp ám bụi thời gian của nơi này. Cô muốn truyền tải 'cảm giác lịch sử trang nghiêm với một lớp màu hiện đại'. Vì vậy, cô giữ nguyên vẻ ngoài cổ kính, đậm khí chất tôn nghiêm của thế kỷ 19. Để không gian khách sạn không bị nhàm chán, cô đã đem những chi tiết công phu đậm chất Ý vào những đồ nội thất.


Liza Lambert đã thành công tạo ra một khu nghỉ dưỡng với diện mạo quyến rũ, trang nghiêm nhưng không kém phần tiện nghi và hiện đại.

Bài liên quan 10 lưu ý tâm linh cần nhớ khi ở khách sạn Những sự cố dịch vụ có thật tại khách sạn 5 sao ở Việt Nam (2)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan