Khách sạn Rosé nghỉ dưỡng có đúng là 'trăm triệu' một đêm?

Ngày 12/9, Rosé khoe loạt ảnh mới trên instagram. Trong ảnh, người đẹp check in tại một khách sạn sang trọng, trông như villa riêng. Từ đó, cô đã trở thành trung tâm của sự chú ý khi mức giá của khách sạn mà Rosé nghỉ dưỡng đang được lan truyền khắp nơi trên mạng.

Trong các bức ảnh, thành viên Black Pink khoe vẻ xinh đẹp, quyến rũ trong những trang phục đậm chất mùa hè bên hồ bơi của khách sạn và các phòng nghỉ. Theo thông tin trên bài đăng, người hâm mộ "soi" được Rosé nghỉ dưỡng ở Paradise City Hotel & Resort tại Incheon.

Incheon là thành phố cách thủ đô Seoul, sở hữu sân bay quốc tế Incheon nổi tiếng. Đây là một thành phố nhộn nhịp tuy chỉ có dưới 3 triệu dân. Incheon cũng được biết đến là thành phố hàng hải quan trọng của xứ sở kim chi.

Về phần Rose, ngay sau khi những bức ảnh được hé lộ trên mạng xã hội, bên cạnh nhan sắc ngày càng mặn mà của cô thì điều cư dân mạng chú ý hơn cả là mức giá một đêm tại nơi Rosé nghỉ dưỡng.

Điều này bắt nguồn từ một cư dân mạng, vì người này tiết lộ chi phí cho một đêm lưu trú tại biệt thự có hồ bơi - biệt thự sang trọng nhất ở Paradise City Hotel & Resort, rộng hơn - lên đến hàng trăm triệu.

"Một đêm lưu trú ở đây tốn khoảng 20 triệu KRW (gần 17.033 USD). Dạng phòng lớn thứ 2 có giá 10 triệu KRW (gần 8.515 USD) mỗi đêm".

Dù biết Đại sứ toàn cầu của thương hiệu xa xỉ YSL hoàn toàn đủ sức chi trả số tiền này, song người hâm mộ vẫn ngỡ ngàng vì sự sang trọng và đắt đỏ của Paradise City Hotel & Resort. Tuy nhiên, khi tra cứu giá khách sạn này trên Booking, phòng Suite chỉ có giá cao nhất là gần 13 triệu/đêm (tìm kiếm ngẫu nhiên vào tháng 11/2021). Đây là nhầm lẫn của cư dân mạng trên hay Rosé nghỉ dưỡng ở một dạng phòng khác?


Một trong những quy định dành cho khách mời (ví dụ như người nổi tiếng) trước khi nghỉ dưỡng tại biệt thự ở Paradise City là không được tiết lộ bất kỳ thông tin nào về vị trí của biệt thự này cho công chúng. Vị khách đặc biệt này sẽ được cung cấp lối vào riêng, thang máy và bãi đậu xe, tất cả đều tách biệt với khách sạn.

Vì thế, nơi lưu trú thực sự của cô tại Paradise City có thể không được tiết lộ vì quy định của khách sạn.

Địa chỉ nơi Rose nghỉ dưỡng:

- 186 Yeongjonghaeannam-ro 321beon-gil, Jung-gu, Incheon

- Mức giá: 5 - 13 triệu/đêm tùy thời gian

Bài liên quan
Khách sạn Rosé nghỉ dưỡng có đúng là 'trăm triệu' một đêm?
Váy Met Gala 2021 của Rosé đụng hàng 'người yêu Spider-man'?
Rosé BlackPink và khối tài sản 'trong mơ' ở tuổi 24
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan