Tiệc tùng như 'thời hoàng kim 80s' ở XI Lounge Nha Trang

XI Lounge Nha Trang là một quán bar được thiết kế mang phong cách châu Âu vào những năm 80s kết hợp với ánh sáng đèn neon đầy màu sắc, tạo nên không gian retro lung linh, mờ ảo.


Đến với XI Lounge bạn có thể là chàng công tủ, tiểu thư xinh đẹp của ngày xưa cùng nhau tận hưởng không gian âm nhạc sôi động.

Mô hình quán tuy được đánh giá là bé xinh nhưng không quá thiếu sáng, lý tưởng để tận hưởng một bữa sáng cùng các loại thức uống ngon miệng và cùng bạn bè hoài niệm về những câu chuyện đời xưa.

Về đêm, các band nhạc sống tại XI Lounge Nha Trang sẽ mang đến cho bạn những bản nhạc cổ điển ngọt ngào.

Để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại XI Lounge, bạn nên đặt chỗ trước để đảm bảo có vị trí vừa có thể thưởng thức âm nhạc vừa quan sát phong thái chơi nhạc "máu lửa" của các band nhạc.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm vừa cổ điển vừa hiện đại, vừa thư giãn vừa để “tăng nhiệt” thì XI Lounge Nha Trang nên được ghi danh trong danh sách này.

Địa chỉ: 114 Hồng Bàng, Nha Trang

Giờ mở cửa: Sáng 7h - 16h, Tối 19h - Khuya


Bài liên quan Viện Hải dương học Nha Trang có gì mà giới trẻ check-in rầm rộ đến vậy? Check in tại 4 quán cafe xanh tuyệt đẹp ở Nha Trang Crazy Fish Nha Trang - 'tiểu Hawaii' giữa phố biển Top 3 quán hải sản ngon - bổ - rẻ không thể bỏ lỡ khi tới Nha Trang

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan