TOP 7 Khu chợ đêm nổi tiếng nhất dọc khắp đất nước Việt Nam

1. Chợ đêm Phố cổ Hà Nội

Khu chợ đêm này chỉ mở cửa vào các buổi tối Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần (18h00 ~ 00h00). Ban đầu khu chợ đêm nằm ở các tuyến phố Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Đường và giờ đã mở rộng sang cả Hàng Khoai và kéo dài đến Hàng Giầy.

TOP 7 Khu chợ đêm nổi tiếng nhất dọc khắp đất nước Việt Nam

Chợ đêm Phố cổ Hà NộiĐến chợ đêm Phố cổ Hà Nội bạn không chỉ tha hồ mua sắm với nhiều mặt hàng khác nhau mà bạn còn được thưởng thức những món đặc trưng Hà Nội và tìm hiểu nếp sống người dân tại đây.

Chợ đêm Phố cổ Hà Nội


2. Chợ hoa Quảng Bạ - Hà Nội

Cùng vói chợ đêm Phố cổ Hà Nội, thì chợ hoa Quảng Bạ cũng thu hút du khách không kém. Tuy nhiên chợ hoa Quảng Bạ vào hoa lúc 11h đêm và bắt đầu họp chợ lúc 2h sáng, bạn muốn mua hoa đẹp nhất thì ghé chợ vào lúc 3-4h sáng.

Chợ hoa Quảng Bạ

3. Chợ đêm Hội An-Quảng Nam

Cũng chính nhờ khu chợ đêm này mà Hội An đã lọt vào top 20 điểm có đời sống về đêm tuyệt vời nhất trên Thế giới.

Chợ đêm Hội AnNằm trên đường Nguyễn Hoàng, Tp. Hội An, Quảng Nam, Hội An lung linh về đêm và chẳng có gì thú vị bằng việc vừa mua sắm vừa ngắm nhìn những chiếc lồng đfn sáng và dòng sông Hoài thơ mộng.

Chợ đêm Hội An

4. Chợ Âm Phủ-Đà Lạt

Chợ Âm Phủ lầ một phần không thể thiếu đối với xứ Đà Lạt mộng mơ. Giờ họp chợ bắt đầu lúc 7h tối và kéo dài đến nửa đêm. Đặc biệt chợ đông đúc vào các ngày cuối tuần và Lễ Tết.

@liti57Ngoài bán những món đồ len đặc trưng tại Đà Lạt, khi tham quan khu chợ đêm này bạn còn có thể thưởng thức những món nướng nóng hổi, bánh tráng nướng và sữa đậu nành. Đạc biệt nếu tham gia chợ đêm vào các ngày cuối tuần bạn còn có cơ hội thưởng thức Acoustic giữa lòng chợ.

Chợ đêm Đà Lạt

5. Chợ đêm Bến Thành-Sài Gòn

Chợ đêm Bến Thành nằm ngay ở Trung tâm Quận 1, trên 4 con đường Phan Chu Trinh, Phan Bội Châu, Lưu Văn Lang và Nguyễn An Ninh đối diện cửa Đông và cửa Tây. Từ 7 giờ tối, các cửa hàng bên trong chợ chính đóng cửa, nhường chỗ cho sự xuất hiện của Chợ đêm Bến Thành, Các gian hàng chợ đêm bắt đầu được bày bán và tham quan vào lúc 20 giờ tối.

Chợ đêm Bến Thành

6. Chợ đêm Tây Đô-Cần Thơ

Nằm trong khuôn viên công viên văn hóa Miền Tây, quận Bình Thủy, Tp.Cần Thơ, Chợ đêm Tây Đô có kiến trúc hài hòa, mang đậm phong cách Nam Bộ. Đây là ngôi chợ tái hiện một Đồng bằng Sông Cửu Long giản dị và thôn quê.

Chợ đêm Tây Đô

7. Chợ đêm Dinh Cậu-Phú Quốc

Trải dài trên đường Võ Thị Sáu với hàng trăm gian hàng, Chợ đêm Dinh Cậu-Phú Quốc rất thu hút du khách mỗi khi du lịch Phú Quốc.

Chợ đêm Phú QuốcTại chợ đêm bày bán rất nhiều đặc sản Phú Quốc, hải sản tươi sống cho đến những món quà lưu niệm mặc sức cho bạn lựa chọn.

Chợ đêm Phú Quốc.Tặng coinTặng coinBạn muốn tặng bình luận trên bao nhiêu coin ?Coin còn lại: 0Nhập số coin bạn muốn tặng