Thử xem 'Tiệm bánh cốm' mà giới trẻ bàn tán nhau trong thời gian gần đây

Một trong những cái thú vị của ngày Tết đó là mọi nơi đều đóng cửa, thế nên có muốn chụp ảnh ở đâu cũng thoải mái tự nhiên hơn hẳn, không còn sợ cảnh vừa tạo dáng xong là... bị đuổi như mọi ngày.

Thử xem 'Tiệm bánh cốm' mà giới trẻ bàn tán nhau trong thời gian gần đây

Cũng nhờ có những ngày vắng vẻ như thế này mà giới trẻ mới phát hiện ra có những nơi đi qua chán chê nhưng lại không hề để ý đến nét đẹp tiềm ẩn của nó. 

Tọa lạc ở số 75 Hàng Than, Phường Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Hà Nội, mặt tiền của hiệu bánh cốm những ngày cận Tết đang làm đốn tim các tín đồ “sống ảo”.

Sở hữu vẻ ngoài rất bắt mắt với cửa sổ và cửa chính màu xanh ngọc, tấm bảng hiệu to đùng đúng với tinh thần "ngàn chín trăm hồi đó", đã vậy góc này còn rất sáng sủa, thường xuyên có nắng dịu dàng ghé sang - hỏi sao dân tình không mê mẩn chụp choẹt cho bằng được cơ chứ!

Không ngoa khi nói, “chỉ cần đứng vào thôi, bạn cũng có ngay ảnh đẹp” hay “background đẹp rồi, việc của bạn là tạo dáng mà thôi”.

Các cửa hiệu tại đây đã có từ lâu đời nên đều có vẻ ngoài đậm chất vintage với vôi ve tường vàng, bảng hiệu vẽ tay màu sắc rực rỡ hợp với không khí ngày Tết.

Đã vậy đây là thời điểm mà cả phố đều đang đóng cửa, thế nên background càng trông gọn gàng, tối giản chứ không rối rắm như ngày thường.

Hiệu bánh cốm Đăng Ninh số 75 Hàng Than với cửa sổ và cửa chính màu xanh ngọc, tấm bảng hiệu to mang font chữ vintage những năm chín mấy, với bức tường vàng cổ kính,… đặc biệt khi trời nắng, background này càng thêm rực rỡ.Bạn còn chần chừ gì mà chưa nhanh chân check-in “sống ảo” cháy máy ở Hiệu bánh cốm Đăng Ninh số 75 Hàng Than này.

Nguồn: Tổng hợpẢnh: Tổng hợp

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan