Check-in HAIAN Beach Hotel & Spa Đà Nẵng, khách sạn sở hữu hồ bơi “vô cực” view biển siêu đẹp

Tọa lạc trên đường biển xinh đẹp Võ Nguyên Giáp, HAIAN Beach Hotel & Spa Đà Nẵng sở hữu hồ bơi “vô cực” tại tầng thượng với hướng nhìn toàn cảnh ra biển Đà Nẵng siêu đẹp.


[/b]

Check-in HAIAN Beach Hotel & Spa Đà Nẵng, khách sạn sở hữu hồ bơi “vô cực” view biển siêu đẹp

Tọa lạc trên con đường biển xinh đẹp Võ Nguyên Giáp, [b]HAIAN Beach Hotel & Spa Đà Nẵng mang đến hơi thở mới cho thành phố Đà Nẵng, khách sạn chỉ cách sân bay và trung tâm thành phố 10 phút đi xe.


Check-in HAIAN Beach Hotel & Spa Đà Nẵng, khách sạn sở hữu hồ bơi “vô cực” view biển siêu đẹp

Điểm nhấn làm nên danh tiếng của HAIAN Beach Hotel & Spa Đà Nẵng là hồ bơi vô cực tại tầng thượng view hướng biển siêu đẹp. Bể bơi tại khách sạn được thiết kế tạo hiệu ứng không có thành bể khiến bạn có cảm giác hình ảnh hồ bơi kéo dài tới tận chân trời… Lưu trú tại đây, bạn sẽ được thỏa mái bơi lội trong dòng nước xanh mát, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Đà Nẵng và thưởng thức những món đồ uống mang thương hiệu đặc trưng riêng của HAIAN ngay tại Sky Bar.Ảnh: FB HAIAN Beach Hotel

Ảnh: FB HAIAN Beach Hotel

HAIAN Beach Hotel & Spa Đà Nẵng được đầu tư theo từng chi tiết nhỏ nhất từ khu vực chung đến khu vực phòng ở. Với công suất 220 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng ưu thế tối đa của biển, khách sạn có 5 loại phòng chính phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của bạn gồm phòng City View Azul, Partial Sea View Azul, Beach Front Azul, Beach Front Diamond và Royal Pen-House.

Đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, HAIAN Beach Hotel & Spa Đà Nẵng có đầy đủ các dịch vụ: hồ bơi vô cực hiện đại, spa, quầy bar, phòng gym, khu vực phòng hội nghị có sức chứa hơn 350 khách… để phục vụ du khách nghỉ ngơi, giải trí.

Ảnh: FB HAIAN Beach Hotel & Spa


Với những tiện ích trên, HAIAN Beach Hotel & Spa Đà Nẵng sẽ là nơi dừng chân lý tưởng dành cho những du khách muốn đến để khám phá thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.Bình luận bài viết
Bài viết liên quan