3 quán cơm tấm lạ ở Sài Gòn, có giao tận nhà

Bạn yêu cơm tấm và muốn thử những món cơm tấm lạ hơn thường ngày? Sau đây là 3 quán cơm được nhiều người ưa thích vì những biến tấu với dĩa cơm quen thuộc. Các quán cũng dễ dàng được tìm thấy trên các ứng dụng giao thức ăn, bạn có thể yên tâm ở nhà vừa tránh dịch, vừa thưởng thức.

1. Cơm tấm chả mai cua

Một phần cơm tấm chả mai cua ở đây có giá khoảng 55 nghìn. Thay vì hấp chả thông thường, phần chả (gồm thịt băm, nấm mèo, thịt cua) được trộn chung rồi cho vào mai cua, trông rất hấp dẫn.

Thịt cua được đánh giá là cho tương đối đầy đặn, khiến phần chả truyền thống thơm và lạ miệng hơn. Bởi thế, bình thường khi chưa bùng dịch, quán cơm tấm lạ này đã có khá nhiều shipper đứng đợi nên có khả năng thực khách cũng cần phải đợi giao hàng khá lâu.


View this post on Instagram

A post shared by Het My Discovery (@hetmydiscovery)


Địa chỉ: 36 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, TP.HCM | 06:00 - 22:00

Cơm tấm chả trứng muối Ba Há

Phần chả trứng muối viên tròn, đẫm xốt và bùi, béo là thứ làm nên tên tuổi của hàng cơm tấm lạ này. Một phần cơm tấm ở Ba Há dao động từ 40-57 nghìn.

Bên cạnh những món ăn kèm cơm tấm quen thuộc thì chả cá, lạp xưởng, heo quay cũng được đánh giá cao về chất lượng. Có lẽ, nhờ bà Ba Há chỉ mở quán lúc 4h chiều và bán vỏn vẹn vài tiếng để giữ thức ăn luôn tươi mới. Đây cũng chính là một nét "lạ" của quán.

3. Cơm tấm hoa đậu biếc

Nếu thích màu sắc hoặc có nhu cầu ăn healthy, quán cơm tấm này là dành cho bạn vì 2 loại cơm hoa đậu biếc và gạo lứt tím than đẹp mắt. Về hương vị thì phần cơm này không có gì đột phá, đáng khen ở chỗ những món ăn kèm như sườn, chả, trứng, thịt kho... đều đậm đà, vừa ăn.

Một phần cơm tấm xinh đẹp này có giá từ 55-65 nghìn và trong mùa dịch này, 1 phần thức ăn bất kỳ sẽ được tặng 1 ly sữa đậu nành hoa đậu biếc, áp dụng cho khách đến mua mang về tại quán hoặc đặt qua hotline.

Địa chỉ: Bếp Nhà Jena, 650/4/20 Điện Biên Phủ, Quận 10, TP.HCM | 08h30 - 21h30

Bài liên quan
3 quán cơm tấm lạ ở Sài Gòn, có giao tận nhà
Cơm tấm hoa đậu biếc gây tranh cãi: Người háo hức muốn thử, người e ngại vì 'màu lạ'
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan