4 quán mì quảng ngon ngất ngây nhất định phải ghé khi du lịch Đà Nẵng

Mì Quảng Bếp Trang

Mì Quảng Bếp Trang nức tiếng Đà Thành bởi hương vị thơm ngon đặc trưng. Quán mặc dù mở được mới 6 năm nhưng đã trở một trong những điểm ăn có tiếng, ghi tên mình vào bức tranh ẩm thực đất Đà Thành. Du khách tới đây để thưởng thức món mì Quảng ếch chắc hẳn sẽ không thể quên hương vị này.

Địa Chỉ: 441 Ông Ích Khiêm, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở quán: 7h00 – 22h00

Giá: 29.000 – 64.000

Mì Quảng Bà Mua Đà Nẵng

Có thể nói rằng đến Đà Nẵng nhất định phải thưởng thức mì Quảng Bà Mua bởi lẽ quán mì này nằm trong top đầu quán ăn sáng ngon ở Đà Nẵng với độ nổi tiếng thì khỏi phải bàn.

Thực đơn ở quán vô cùng phong phú với nhiều món mì cho quý thực khách tha Hồ lựa chọn như: mì gà, mì tôm thịt, mì bò, mì quảng ếch,... Du khách gần xã đến với thành phố biển xinh đẹp này chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức các món mì ngon đặc biệt ở đây.

4 quán mì quảng ngon ngất ngây nhất định phải ghé khi du lịch Đà Nẵng

Địa Chỉ: 19-21 Trần Bình Trọng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở quán: 6h30 – 21h30

Giá: 25.000 – 44.000

Mì Quảng Bà Ngân Đà Nẵng

Nếu nói đến những quán ăn ngon rẻ chất lượng ở Đà Nẵng thì không thể không gọi tên mì quảng Bà Ngân. Tuy quán ở trong một ngõ nhỏ nhưng lại vô cùng đông khách. Những bát mì ở đây thì vô cùng chất lượng, đầy đặn khiến cho thực khách có thể lấp đầy cái bụng đói sau thời gian di chuyển nhiều tham quan và du lịch ở Đà Nẵng.

Địa Chỉ: 108 Đống Đa, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở quán: 7h00 – 21h00

Giá: 20.000 – 50.000 đồng

Mì Quảng Bà Vị Đà Nẵng

Quán mì quảng Bà Vị là một trong những quán mì quảng nổi tiếng bậc nhất Đà Thành, được người dân ở đây tin dùng và đánh giá cao. Những tô mì quảng ở đây có thịt thái lát mỏng, nước lèo ngọt béo ăn kèm với chả giò, ram,... tạo nên hương vị quyến rũ làm nên thương hiệu độc nhất vô nhị Mì Quảng Bà Vị.

Đến với quán ăn đảm bảo sẽ làm các thực khách vô cùng hài lòng, quán được nhiều người đánh giá là ngon, vệ sinh sạch sẽ, thái độ nhân viên chu đáo, nhiệt tình và phục vụ rất nhanh chóng.

Địa Chỉ: 166 Lê Đình Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở quán: 6h30 – 22h00

Giá: 30.000 – 55.000 đồng


Bài liên quan 3 Hàng bánh mì nức tiếng Đà Nẵng, người sành ăn không thể không ghé Những quán cà phê Đà Nẵng dành cho người hay hoài niệm Đà Nẵng ngăn du khách tụ tập tại bán đảo Sơn Trà

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan