Gặp trăn dài 3 m khi đi mua hàng ở siêu thị

Gặp trăn dài 3 m khi đi siêu thị nhưng không quá hoảng sợ

Helaina Alati, một công dân Australia, đang đi mua sắm ở cửa hàng bách hóa Woolworths thì gặp trăn dài 3 m, khỏe mạnh ngay khu vực quầy gia vị. nó trong khu vực thảo mộc và gia vị của cửa hàng địa phương của cô ấy.

Theo trang 7NEWS, cô Alati tình cờ phát hiện ra con trăn và cho rằng có thể nó đã ở đó vài giờ rồi, có vẻ như nó muốn nhờ cô đưa ra khỏi kệ.

“Nó khá dễ chịu, không hề hung dữ. Tôi đoán nó có thể đi từ trần nhà xuống", cô nói. Là một cựu tình nguyện viên bắt rắn, Helaina đã đề nghị giải cứu "vị khách không mời".

Dù gặp trăn dài 3 m trong tình huống bất ngờ, cô cho biết: "Tôi rất vui khi là người đã tìm thấy nó, hầu hết mọi người sẽ hoảng sợ. Tôi nói với nhân viên rằng mình từng là một tình nguyện viên bắt rắn, tôi có thể xử lý việc này".

Cuối cùng, Helaini đã thả con trăn trở về tự nhiên. Nhiều người tự hỏi không biết bằng cách nào mà con trăn lớn như thế có thể xuất hiện ở hiệu tạp hóa mà không một ai hay biết trước đó, trong khi Woolworths cho biết họ có các biện pháp kiểm soát động vật kỹ lưỡng và đã thực hiện kiểm tra cửa hàng đúng quy trình.


Có thể nói, Australia là một trong những quốc gia có nhiều ca động vật tấn công người, đặc biệt là cá mập, cá sấu. Loài kangaroo của Australia - một biểu tượng đáng yêu - thực chất cũng là loài vật khá hung dữ với những cú đấm chết người.

Đọc tin mới nhất hôm nay

Bài liên quan
Gặp trăn dài 3 m khi đi mua hàng ở siêu thị
Du khách bị cá sấu tấn công ở resort danh tiếng tại Mexico
Long An: Hung thần chó pitbull tấn công chủ trọng thương, cắn chết người trong quán cà phê
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan