Thương hiệu thể thao nổi tiếng Adidas có nhiều loại logo hơn là 1 kiểu thiết kế 3 sọc

Adidas có logo 3 sọc, bạn có thể nhìn thấy 3 kiểu logo đặc trưng nhất của Adidas là: Logo hình tròn, logo tam giác 3 sọc, logo hình cỏ 3 lá. Adidas có kiểu logo với các ý nghĩa khác nhau, có thể khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cư dân mạng trước giờ cho rằng Adidas chỉ có một loại logo, dù vậy thì chỉ những “khách ruột” của Adidas, có tìm hiểu về hãng mới biết được Adidas không chỉ có 1 mà tới 4 loại logo.

Theo thông tin từ StreetStyle, logo đại diện cho cả tập đoàn Adidas Group là logo có cấu trúc 3 sọc đặt trước chữ Adidas. Logo này sẽ được các đối tác của Adidas bắt gặp nhiều hơn là khách hàng thương hiệu, dưới logo đại diện tập đoàn thì còn thêm 3 thương hiệu con khác.

Logo hình tròn: Đây là loại logo ít phổ biến nhất, đại diện cho adidas Style nhằm mục đích phân khúc thị trường của nhãn hàng. Logo này xuất hiện ở các sản phẩm nhắm vào mục tiêu là giới trẻ có phong cách, phân khúc Adidas đánh giá là những thế hệ khách hàng có ý thức hơn về giá tiền.

Logo cỏ 3 lá hay còn gọi là Trefoil logo hay adidas Originals. Loại logo này để định hướng đại diện những sản phẩm thời trang mang tính kế thừa từ thể thao. Adidas Originals được mọi người công nhận có các thiết kế mang cảm giác “old-school”, retro với những nét riêng biệt.

Logo tam giác 3 sọc (hay còn gọi là adidas Performance) là loại logo quen thuộc nhất với công chúng. Logo 3 sọc đại diện cho dòng hàng thể thao của thương hiệu: sản phẩm bóng đá, các sản phẩm liên quan đến việc hỗ trợ khách hàng tập luyện thể thao hay vận động viên thể thao,..

Adidas sử dụng các loại logo khác nhau nhằm phân loại dòng sản phẩm của thương hiệu. Nếu bạn là fan Adidas, hi vọng bài viết sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về ý nghĩa từng loại logo để lựa chọn sản phẩm bản thân ưa thích.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan