Làm việc ở nhà nên xem kênh Youtube nào để năng suất hơn?

Những ngày phải work from home khiến bạn mất cảm hứng làm việc, cảm thấy bí bách và đôi khi là... lười biếng. Để mang lại chút không khí hào hứng, tạo cảm giác sảng khoái hơn, chu thì người làm việc ở nhà nên xem kênh youtube mà chúng tôi sắp liệt kê sau.

1. Lofi Girl

Nếu không gian yên tĩnh với chất nhạc nhẹ, không lời sẽ giúp bạn làm việc năng suất, Lofi Girl là kênh Youtube dành cho bạn. Sở hữu hơn 8 triệu người đăng kí, đây là kênh Youtube chuyên sản xuất video theo dòng nhạc lofi, giúp người nghe tập trung hơn. Thời lượng video, livestream khá dài và giao diện đẹp mắt, phù hợp với những ai cần chuyên tâm xử lý công việc liên tục.


2. Weekly ASMR

Khi một người yêu phim ảnh, chuộng phim giả tưởng như Harry Potter, Star Wars, Narnia... hỏi bạn: "Làm việc ở nhà nên xem kênh Youtube nào?", hãy đưa họ đến với Weekly ASMR. Những video tại kênh được dựng kì công và sáng tạo trên những bối cảnh của loạt phim viễn tưởng nổi tiếng, nhằm mang lại cảm giác thực tế nhất cho người nghe.


Một video ASMR tại kênh có thể dài gần 4 tiếng và có áp dụng phương pháp POMODORO (tập trung khoảng 25-50 phút, nghỉ 5-10 phút và tiếp tục làm việc). Kênh này sẽ cho bạn những ngày làm việc tại nhà li kì mà không kém phần tập trung như thể... các nhân vật trong phim cũng đang làm việc cùng bạn.

3. Calmed By Nature

Những ngày mà hàng loạt quán xá đều đóng cửa, người thường đi cà phê giải quyết công việc hẳn rất buồn. Nếu bạn là một trong số đó, kênh Calmed By Nature đây là vị cứu tinh.

Mang đến một loạt video kết hợp nhiều âm thanh gợi tả lại những bối cảnh như: Ngày mưa ở quán cà phê, cắm trại trong rừng... Calmed By Nature sẽ giúp ngày làm việc tại nhà thư giãn, nên thơ và sống động hơn.


4. The Hanoi Chamomile

Bạn cần một người cùng mình làm việc nhưng người này phải dễ thương, ít lời, nhẹ nhàng? The Hanoi Chamomile chính là anh chàng đó.

Những video Học cùng mình của The Hanoi Chamomile không quay mặt nhân vật, không quá dài và sử dụng nhạc nền êm dịu như piano, nhạc phim Ghibli... giúp phút làm việc tại nhà dễ chịu và đỡ buồn chán hơn.


5. Abao

Làm việc ở nhà khiến bạn bức bối vì xung quanh đều là tường, là chung cư? Góc học tập trong mơ từ chàng trai Abao từ Nhật Bản này sẽ đưa bạn đến một thế giới khác, giúp bạn có cảm hứng học tập, xử lý công việc hơn.

Cũng có phong cách nhẹ nhàng như The Hanoi Chamomile, song video từ Abao thường được quay vào chiều muộn nên sẽ thích hợp với những ai năng suất vào giờ chiều tối hay bắt đầu làm việc vào giờ này.


Hy vọng với những gợi ý vừa rồi, câu hỏi "Làm việc ở nhà nên xem kênh Youtube nào mới tập trung, hiệu quả?" với những nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên... sẽ không còn là vấn đề to lớn nữa. Chúc các bạn luôn năng suất!

Bài liên quan
Làm việc ở nhà nên xem kênh Youtube nào để năng suất hơn?
4 Kênh Youtube 'triệu view', cùng bạn khám phá muôn nơi tại gia
Top 3 kênh YouTube nên xem nếu muốn giảm cân tại nhà
Ngồi nhà vẫn du lịch 'sang chảnh' với 5 chương trình hấp dẫn sau
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan