101 Tips chụp ảnh với đồ ăn, không đi du lịch được vẫn có ảnh đẹp

Ăn uống là một phần không thể thiếu trong quá trình du lịch. Vì thế, nắm được tips chụp ảnh với đồ ăn sao cho bắt mắt là một phần quan trọng, làm nên những tấm ảnh du lịch 'nghìn like'. Không chỉ có vậy, những tips chụp ảnh này cũng có thể áp dụng ở bất kì đâu, dù bạn đang thưởng thức một que kem trên phố hay dùng bữa tại nhà.


Hình du lịch lãng mạn như trong phim với những công thức chỉnh ảnh sau


Với những bạn thích đi cà phê, những tips chụp ảnh với đồ ăn tiếp sau đây hẳn sẽ rất hữu dụng. Không cần tạo dáng cầu kì hay có background quá đẹp, tất cả những gì bạn cần là một cốc nước xinh, một không gian vừa đủ sáng và một chiếc điện thoại/máy ảnh đủ dùng:


Bạn cảm thấy tạo dáng hay biểu cảm trước ống kính thật khó khăn? Những tips chụp ảnh với đồ ăn mà chẳng cần khoe mặt sau là dành cho bạn:
Với những phó nháy chưa có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh, bài viết này sẽ là một cẩm nang hướng dẫn trực quan giúp họ hiểu ý bạn nhanh chóng hơn, giúp bạn tạo dáng giống với các người mẫu trong ảnh nhất. Chúc bạn thành công!

Bài liên quan 4 Tips giữ dáng tại nhà khi 'xa cách' phòng gym vì Covid-19 Tips tạo dáng với bikini đẹp như sao Việt, đến vùng biển nào cũng tỏa sáng Tips tạo dáng chụp ảnh du lịch đơn giản, dễ thương hay gợi cảm đều hợp

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan