Hoa hậu Ngọc Anh đồng hành cùng Chương trình đạp xe truyền thông môi trường kết nối Cây Di sản 2018

Văn phòng Thường trực Trung ương Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam cho biết, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 (Ngọc Anh) sẽ làm đại sứ cho Chương trình đạp xe truyền thông môi trường kết nối Cây Di sản 2018.

Hoa hậu Ngọc Anh cho biết cô rất vinh dự được làm gương mặt đại sứ cho chương trình truyền thông cho cộng đồng bảo vệ Cây di sản nói riêng và bảo vệ môi trường bảo vệ đa dạng nói chung chào mừng 25 năm Việt Nam tham gia vào công ước đa dạng sinh học và kỷ niệm 30 năm thành lập tổ chức xã hội nghề nghiệp về môi trường đầu tiên của Việt Nam.

Hoa hậu Ngọc Anh cũng cho biết đạp xe là một trong những hoạt động ưu thích của cô và Cô cũng hy vọng rằng qua sự kiện này sẽ phát huy hơn nữa ý thức cộng cộng bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe và bảo vệ cây xanh. Cô sẽ tham gia vào các sự kiện của Chương trình và đồng hành, cổ vũ cho các thành viên Đoàn đạp xe hoàn thành lộ trìnhất vả nhưng rất có ý nghĩa này.

Chương trình "Đạp xe truyền thống - Bảo vệ môi trường và kết nối Cây Di sản" do Trung ương Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tổ chức định kỳ hàng năm.

Năm nay, Đoàn sẽ đạp xe qua 6 tỉnh/TP (Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam Nam Định và Ninh Bình), thời gian sẽ kéo dài trong 14 ngày và bắt đầu từ ngày 22/06/2018.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan