Phụ kiện Galaxy A20e rò rỉ, để lộ thiết kế y hệt Galaxy A20

Galaxy A20e là phiên bản cắt giảm của Galaxy A20, dự kiến sẽ sớm ra mắt. Đây là điện thoại đã được liệt kê trên trang web của Samsung UK vào đầu tháng này và bây giờ, mẫu điện thoại này cũng vừa lộ thiết kế của nó.

Những ốp lưng này cho chúng ta thấy rằng Galaxy A20e sẽ trông giống với A20. Mẫu điện thoại giá rẻ cũng sẽ có một màn hình hiển thị hình giọt nước ở mặt trước với thiết lập camera kép nằm dọc ở mặt sau, ngay góc bên trái. Các camera được đi kèm với đèn flash LED và cảm biến quét dấu vân tay hình bầu dục.


Phụ kiện Galaxy A20e rò rỉ, để lộ thiết kế y hệt Galaxy A20

Galaxy A20e sẽ giống Galaxy A20 với kích thước nhỏ hơn?

Galaxy A20e giá rẻ sẽ có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở bên phải, với cổng microUSB và giắc cắm tai nghe được đặt ở phía dưới. Kích thước của điện thoại dường như nhỏ hơn một chút so với Galaxy A20 có màn hình lớn 6,4 inch.Galaxy A20e có thể chỉ là một chiếc điện thoại nhỏ hơn so với A20 với phần cứng cắt giảm nhẹ.


Thiết kế mặt lưng Galaxy A20e


Mặt trước và mặt sau đều tương tự Galaxy A20

Về ngày ra mắt Galaxy A20e, Samsung đã lên kế hoạch cho một sự kiện vào ngày 10 tháng 4 và trong thông báo gần đây về Galaxy A70, công ty đã gợi ý rằng họ sẽ sớm tiết lộ nhiều thiết bị Galaxy A hơn. Hãy cùng mong đợi smartphone này trên XTmobile nhé. Chắc chắn mức giá sẽ còn tốt hơn Galaxy A20 nữa đấy.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan