Samsung Galaxy A60 lộ video cho thấy màn hình nốt ruồi lớn 6,7 inch

Samsung Galaxy A60 đã xuất hiện trong thời gian gần đây và đã nhận được chứng nhận Bluetooth. Những thông tin rò rỉ này cho thấy ngày ra mắt của smartphone này sắp đến gần. Theo thông tin mới nhât, ngay trước khi ra mắt, một video được cho là của Galaxy A60 đã xuất hiện trên internet.Trong video, có vẻ như thiết bị đang trải qua một số thử nghiệm vào cuối cùng. Trái ngược với các báo cáo trước đây cho thấy Galaxy A60 có thể có màn hình Infinity U hình giọt nước. Video rò rỉ mới nhất của Galaxy A60 cho thấy một camera nốt ruồi tương tự như dòng Galaxy A8s.Sẽ rất thú vị bởi có vẻ như thiết kế của Galaxy A60 sẽ tạo ra một số nhầm lẫn với Galaxy S10.Theo một thông tin rò rỉ gần đây, chiếc điện thoại này được cho là sẽ tích hợp cụm camera ba phía sau và chứa cảm biến vân tay trong màn hình, giống như Galaxy A50. Chứng nhận Bluetooth tiết lộ điện thoại sẽ có kết nối Bluetooth 5.0 mới nhất.
Samsung Galaxy A60 lộ video cho thấy màn hình nốt ruồi lớn 6,7 inch
Trông qua Galaxy A60 nhìn xa khá giống Galaxy S10 PlusVề các thông số kỹ thuật khác, Galaxy A60 dự kiến ​​sẽ có màn hình tấm nền SUPER AMOLED full HD + kích thước 6,7 inch tương đối lớn. Ngoài ra, Galaxy A60 cũng được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 675. Điện thoại mới này sẽ có hai biến thể: RAM 6GB hoặc 8GB với dung lượng lưu trữ 128GB. Vì là một smartphone màn hình lớn, Galaxy A60 sẽ chạy trên One UI dựa trên Android Pie. Đây là hệ d diều hành được tối ưu dành cho smartphone màn hình lớn nhà Samsung và mang đến nhiều điểm tiện lợi.Về camera, Galaxy A60 cho biết sẽ trang bị một cụm camera ba phía sau với một cảm biến chính 32 megapixel, camera phụ là cảm biến độ sâu 5 megapixel và một cảm biến góc siêu rộng 8 megapixel. Trong khi ở mặt trước, camera selfie sẽ có cảm biến Bright ISOCELL GD1 32 megapixel.
Cận cảnh hình ảnh rò rỉ của Galaxy A60Như đã nói, A60 sẽ có cảm biến vân tay quang học trong màn hình. Cuối cùng, điện thoại được trang bị viên pin dung lượng lớn 4.500mAh sạc qua cổng USB-C và có khả năng sạc nhanh. Các tùy chọn kết nối được cho là bao gồm 4G, Wi-Fi, giắc âm thanh 3,5 mm, GPS và cũng có thể có NFC.Với việc sắp ra mắt, chúng ta sẽ biết thêm chi tiết về Galaxy A60 bao gồm các thông số kỹ thuật phần cứng và giá cả trong thời gian sắp tới. Vì vậy, hãy theo dõi các thông tin tiếp theo về smartphone này trên XTmobile bạn nhé.XTmobile.vn
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan