Code game Thiện Nữ

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile để chúng ta có những phần quà giá trị khi nạp thẻ thành công. Và chúng ta còn một phương án khác để nhận những phần quà đặc biệt này thông qua danh sách Code game Thiện Nữ.


Code game Thiện Nữ


Gift Code game Thiện Nữ

* Danh sách mã Code game Thiện Nữ

LƯU Ý: Thiện Nữ Mobile sẽ không phát hành code và không có chức năng nhập code ingame nên việc tặng code sẽ không được diễn ra. Các phần quà event hay quà tặng khác sẽ được chuyển thẳng vào hòm thư nhân vật trong game

* Nhận quà từ Fanpage Thiện Nữ

Hiện nay việc nhận các phần quà game Thiện Nữ Mobile, người chơi có thể nhận được các mã Giftcode game Thiện Nữ Mobile từ các sự kiện được nhà phát hành Game thông báo thông qua địa chỉ Fanpage chính chủ để nhanh chóng có cho mình những phần quà mã Code vô cùng giá trị.

- Địa chỉ Fanpage Thiện Nữ TẠI ĐÂY.

* Nhận quà từ Group Thiện Nữ

Ngoài việc tham gia Fanpage Thiện Nữ Mobile, chúng ta còn có phương án thực hiện cách nhận quà game Thiện Nữ thông qua việc du nhập vào cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo thông qua Group Thiện Nữ. Và tại đây bạn có thể trải nghiệm hay trao đổi các kinh nghiệm trong game của những game thủ khác hay các mini game nhận mã Code giá trị.

- Địa chỉ Group Thiện Nữ TẠI ĐÂY.

* Cách sử dụng quà Thiện Nữ Mobile

Vì trong tựa game Thiện Nữ Mobile không sử dụng hệ thống phát Code và nhận Code, vì vậy các phần quà mà bạn có thể nhận được thông qua tham gia Event, sự kiện hay mini từ Fanpage và Group Thiện Nữ trực tiếp thông qua hệ thống thư trong game.

Và các bạn cũng đừng quên thường xuyên cập nhật trò chơi Thiện Nữ Mobile phiên bản mới nhất tại đây nhé:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Thiện Nữ Mobile cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Thiện Nữ Mobile cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách nhận và sử dụng Code game Thiện Nữ, tuy rằng hiện nay người dùng vẫn chưa thể sử dụng Code, nhưng với việc tham gia Fanpage và Group chúng ta sẽ có thể nhận những phần quà vô cùng giá trị.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan