‘Bấn loạn’ trước clip 18+ của mỹ nam Hải Lan Sát trong Diên Hi Công Lược

Là một trong những vai diễn tuy không xuất hiện quá nhiều nhưng Hải Lan Sát do Vương Quan Dật thủ vai vẫn chiếm đông đảo sự yêu mến và quan tâm từ phía công chúng trong Diên Hi Công Lược. Không chỉ sở hữu gương mặt góc cạnh vô cùng nam tính, chàng diễn viên điển trai này còn khiến fan nữ “bấn loạn” với thân hình săn chắc, cơ múi cuồn cuộn, làn da trắng hồng cuốn hút. Ngay khi lên sóng, Vương Quan Dật đã chiếm vô vàn những lượt tìm kiếm, những cụ từ khóa, hình ảnh được săn tìm ráo riết.


‘Bấn loạn’ trước clip 18+ của mỹ nam Hải Lan Sát trong Diên Hi Công Lược


Không chỉ sở hữu gương mặt góc cạnh vô cùng nam tính, chàng diễn viên điển trai này còn khiến fan nữ “bấn loạn” với thân hình săn chắc, cơ múi cuồn cuộn, làn da trắng hồng cuốn hút.

Điển trai gây “bấn loạn” trên phim Diên Hi Công Lược, Vương Quan Dật còn khiến vạn ánh nhìn như tan chảy trước phong độ nam tính đỉnh cao phong cách ăn diện đời thường.

Bên cạnh đó, mới đây, không riêng gì thông tin cá nhân, hình ảnh, anh chàng này còn bị “đào mộ” cả đoạn clip từ bộ phim 18+ từng thủ vai vào năm 2016. Xuất hiện trong những thước phim khiến công chúng “nóng mắt” nhất, chính là hình ảnh cực nồng cháy của màn “yêu” giữa Vương Quan Dật cùng diễn viên nữ khá nhạy cảm. Cũng chính vì thế, dư luận lại được một pha nhộn nhịp bàn tán rôm rả về chủ đề này, đoạn clip được chia sẻ nhanh đến chóng mặt và lượt tương tác , theo dõi cũng tăng không phanh.Trong những cuộc tìm kiếm thông tin, hình ảnh của Hải Lan Sát trong Diên Hi Công Lược, người hâm mộ lại vô tìm phát hiện và “đào mộ” ngay đoạn clip 18+ từ 2 năm trước của chàng diễn viên thân hình hấp dẫn này.Đoạn clip với những cảnh “yêu” nồng nhiệt của Vương Quan Dật cùng bạn diễn khiến công chúng không thể không “đỏ mặt”. Đoạn clip đã được truyền tay nhau nhanh như chớp trên công đồng mạng và cái tên Vương Quan Dật lại càng nổi bật hơn bao giờ hết.


Được biết tên bộ phim là In The Room, sản xuất năm 2016 và đã được đem đi dự giải Cannes, thế nhưng, bộ phim mang tính nhạy cảm với nhiều phân đoạn quá “trần trụi” nên đã không được quảng bá rộng rãi, thậm chí là bị cấm chiếu.

Ảnh: Tổng hợp