Bỏng mắt ngắm những khoảnh khắc nam chính “Thư ký Kim” khoe 6 múi trên màn ảnh

Sau bao chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ của “Thư ký Kim sao thế” cũng được mãn nhãn với màn cởi đồ khoe bụng 6 múi của nam chính Park Seo-joon. Hình ảnh thân hình đầy cơ bắp và gợi cảm của nam diễn viên điển trai đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Như thường lệ, cảnh cởi đồ khoe bụng 6 múi luôn là một “đặc sản” không thể thiếu trong các bộ drama Hàn.

Đây chính là lần “khoe thân” mới nhất của Park Seo-joon

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên khán giả thấy Park Seo-joon khoe cơ bắp trên màn ảnh nhỏ. Trước đây, anh từng thủ vai chính trong bộ phim “Chiến đấu cho giấc mơ” là một anh chàng vận động viên võ thuật. Chính vì vậy, người hâm mộ tha hồ ngắm body của Park Seo-joon.

Cảnh khoe cơ bụng khiến fan “mất máu” của Park Seo-joon trong bộ drama “Chiến đấu cho giấc mơ”.


Bỏng mắt ngắm những khoảnh khắc nam chính “Thư ký Kim” khoe 6 múi trên màn ảnh
Hình ảnh Park Seo-joon trong “Chiến đấu cho giấc mơ”.

Cảnh tắm đầy nóng bỏng mà người hâm mộ Park Seo-joon truyền tay nhau.

Một cảnh khoe thân hình khác của Park Seo-joon khi tham gia trong chương trình truyền hình thực tế “2 Days and 1 Night”.

Để có được thân hình săn chắc như vậy, Park Seo-joon đã phải dành hàng giờ, đổ mồ hôi tại phòng gym trong một thời gian khá dài. Không chỉ tập luyện, body mà nam diễn viên sinh năm 1988 đang sở hữu còn đòi hỏi phải có chế độ ăn uống cũng như dinh dưỡng khá nghiêm ngặt. Dù đã ngấp nghé 30 tuổi nhưng thân hình của Park Seo-joon vẫn là niềm mơ ước của khá nhiều nam nghệ sĩ trẻ.
Thân hình khiến các fan nữ đứng ngồi không yên.
Đó là “trái ngọt” cho những tháng ngày luyện tập đầy vất vả trong phòng gym của nam diễn viên điển trai.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan