Thương hiệu mới nổi The Inkey List và những điều bạn chưa biết

Thương hiệu mới nổi The Inkey List và những điều bạn chưa biết

Kể từ ngày ra mắt, thì cứ mỗi 30 giây thì một sản phẩm của họ lại được bán ra tại Anh và chưa có dấu hiệu giảm xuống. Vậy điều gì làm nên thương hiệu The Inkey List? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu về hãng mỹ phẩm này nhé!

Giới thiệu về The Inkey List

The Inkey List xuất hiện trong lĩnh vực chăm sóc da chỉ hai năm trước, trong thời gian đó họ cũng đã phân nhánh sang lĩnh vực chăm sóc tóc, xây dựng một lượng người hâm mộ trung thành khổng lồ và thu hút gần 150 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Được thành lập bởi Colette Newberry và Mark Curry, cả hai đều có nền tảng về làm đẹp và phát triển sản phẩm tương ứng, The Inkey List – một thuật ngữ trong ngành đề cập đến các thành phần được liệt kê trên một sản phẩm làm đẹp.

The Inkey List đã cho ra mắt nhiều sản phẩm dựa trên thành phần. Nó bao gồm các thành phần phổ biến như axit hyaluronic, retinol, vitamin C và các thành phần khác ít thông dụng hơn như caffeine, nghệ và Q10. 

Minh bạch, đơn giản, lấy người tiêu dùng làm trung tâm và hi-low (thành phần chất lượng cao, giá thấp), đây là phương pháp để xây dựng thương hiệu làm đẹp của The Inkey List. Dù trước đây, phương pháp này đã được sử dụng bởi các thương hiệu như Glossier, Beauty Pie, Lixir… nhưng không thực sự tạo được dấu ấn.

Với phương pháp đặt khách hàng lên hàng đầu, tập trung vào việc giảm chi phí trong khi vẫn giữ chất lượng về các thành phần cao cấp và công thức không rườm rà. The Inkey List đã tạo nên sự khác biệt trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Bao bì trên các sản phẩm của họ cực kỳ tối giản, nhưng đầy đủ thông tin. Trên bao bì màu đen và trắng đơn giản, bạn sẽ thấy tên của sản phẩm là gì, thành phần chính có tác dụng gì, nó tốt cho ai và tỷ lệ thành phần chính trong sản phẩm, cùng với các thông tin quan trọng khác. 

The Inkey List có nghĩa là gì?

Tên riêng của thương hiệu là cách chơi chữ trên “The International Nomenclature of Cosmetic ingredients” hoặc INCI List (tức là danh sách các tên thành phần dài mà bạn tìm thấy trên bao bì của sản phẩm). Và vì không muốn làm người tiêu dùng bối rối, The Inkey List được ra đời với công thức tối giản và bảng thành phần ngắn gọn, dễ hiểu.

Điều gì giúp The Inkey List phát triển?

1. Sự tối giản

Nhà sáng lập The Inkey List cho rằng không phải ai cũng là chuyên gia chăm sóc da. Vì vậy, The Inkey List tự hào vì có một số lượng nhỏ các thành phần, với trọng tâm là thành phần chính, hoạt tính trong mỗi sản phẩm. Nếu đó là glycolic acid, thì đó cũng là tên của sản phẩm. 

Bằng cách này, người tiêu dùng biết chính xác những gì họ đang bôi trên mặt và không cảm thấy bối rối. Lý do thương hiệu tồn tại là để loại bỏ sự phức tạp khỏi thế giới của cái đẹp.

2. Giá thành hợp lý

Tất cả sản phẩm trong bộ sưu tập hiện tại đều có giá dưới $15. Nhà sáng lập The Inkey List cho biết điều này có thể thực hiện được không chỉ do nguồn nguyên liệu của họ ở đâu mà còn do bao bì. 

The Inkey List không phải là sản phẩm chăm sóc da bình dân, họ là sản phẩm chăm sóc da cao cấp với giá rẻ. Họ đảm bảo rằng họ có được loại nguyên liệu tốt nhất từ ​​nguồn tốt nhất và sau đó loại bỏ các chi phí không cần thiết ngay trong chuỗi cung ứng. 

Vì vậy, không có chi phí phát sinh. Hãng giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể để đảm bảo rằng, khi người tiêu dùng mua nó, họ phải trả giá quá cao.

3. Không thử nghiệm trên động vật

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả các sản phẩm của The Inkey List đều không thử nghiệm trên động vật và một số sản phẩm cũng thuần chay.

Xu hướng mỹ phẩm không tiến hành thử nghiệm trên động vật, ở bất kỳ công đoạn nào trong quá trình sản xuất bắt đầu nở rộ và được đông đảo tín đồ làm đẹp ủng hộ vì tính nhân văn và lành mạnh. The Inkey List cũng nằm trong top thương hiệu cũng cam kết về điều này.

2 sản phẩm bán chạy nhất của hãng

 1. Hyaluronic Acid

Sản phẩm với thành phần chính là hyaluronic acid. Khi được sử dụng trong chăm sóc da, nó hoạt động như một chất kết dính độ ẩm, có nghĩa là nó sẽ thu hút và giữ nước từ không khí khiến da chúng ta trở nên căng mọng.

Hyaluronic acid là một thành phần có thể chứa gấp 1000 lần trọng lượng của chính nó trong nước. Nó giữ ẩm, làm da căng bóng, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Đồng thời làm tăng hiệu quả của các sản phẩm khác của bạn. 

Phù hợp nhất cho: Mọi loại da

2. Retinol 

Đã được bán hết trong vòng năm tuần kể từ khi ra mắt vào tháng 9/2018, trên trang web của họ và trang web của tất cả các nhà phân phối

Là thành phần cần thiết của bạn để đổi mới làn da. Được chiết xuất từ Vitamin A, retinol là tiêu chuẩn vàng để tái tạo làn da, giúp đánh bay các dấu hiệu lão hóa. Sản phẩm này giúp giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và ít nguy cơ kích ứng hơn. Nó cũng tăng cường cải thiện sắc tố da để có làn da sáng và đều màu hơn.

Phù hợp nhất cho: Da thường

The Inkey List là một thương hiệu tuyệt vời dành cho: những người không muốn chi tiêu nhiều cho việc chăm sóc da. Những người muốn thêm các thành phần mới vào thói quen của họ nhưng muốn thử một công thức cơ bản trước thì The Inkey List là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Một số sản phẩm của The Inkey List có chất lượng sánh ngang với sản phẩm của các dòng đắt tiền hơn và chúng mang lại hiệu quả tương tự mà người tiêu dùng không phải trả giá quá đắt.

Bạn đã từng nghe qua hay sử dụng sản phẩm của thương hiệu này chứ? Cùng chia sẻ với Đẹp365 những cảm nhận của bạn để giới thiệu đến đông đảo các thành viên khác nhé!