8 idol Kpop sở hữu hàm răng nhấp nhô không hoàn hảo

8 idol Kpop sở hữu hàm răng nhấp nhô không hoàn hảo

Điểm thu thút nhất trên gương mặt của Park Woo Jin là chiếc răng khểnh và một chiếc răng ”lặn” vào trong. Dù có hàm răng không đều tăm tắp nhưng thành viên Wanna One vẫn đốn tim fan mỗi khi nở nụ cười.

Em út của Twice lộ hàm răng nhấp nhô mỗi khi cười. Khuyết điểm này của Chae Young hoàn toàn có thể khắc phục bằng việc chỉnh răng. 

Nhìn từ góc nghiêng, hai răng cửa của nữ ca sĩ mọc trồi lên so với phần còn lại. Chiếc răng nanh giúp nụ cười của Chae Young thêm phần thu hút. 

Su Jeong sở hữu hàm răng không hoàn hảo nhưng dường như không có ý định chỉnh sửa. Thành viên Lovelyz vẫn tự nhiên cười há miệng, bất chấp việc lộ răng nhấp nhô.

Cặp răng thỏ giúp Su Jeong thêm phần đáng yêu, phù hợp với nét baby của gương mặt.

Chính những điều không hoàn hảo lại tạo ra sức hút của Kim So Hye. Cô nàng không có hàm răng ”100 điểm” như nhiều idol khác nhưng nụ cười vẫn đẹp và gần gũi. 

Chỉ khi Ji Min (BTS) ngửa mặt lên cười fan mới thấy chiếc răng cửa khấp khểnh của anh chàng. 

Thay vì ngắm cả khuôn mặt, nhiều Army có sở thích ”soi răng” của thần tượng.

Bobby không có ngoại hình chuẩn idol nhưng tài năng là điều không cần bàn cãi. Thành viên iKON có răng thỏ, còn mọc lệnh khá hài hước.

Chính hàm răng ”không theo hàng lối” khiến khán giả có ấn tượng với Kyle. Anh chàng luôn nở nụ cười tỏa nắng và đôi khi nhược điểm lại trở thành yếu tố hút fan của idol.

Woo Hyun khiến các fan yêu thích bởi hình ảnh gần gũi như anh trai nhà bên. Thành viên INFINITE có bộ hàm dưới khá lộn xộn nhưng không vì thế mà mất điểm trong mắt các fan.