Tỷ lệ cơ thể chuẩn giúp Lisa Black Pink chinh phục rất nhiều loại trang phục cho dù là khó nhằn

Mỗi lần xuất hiện, Lisa lại một lần gây bão với nhan sắc xinh đẹp và gu thời trang ấn tượng. Mọi bộ đồ mà cô diện đều có khả năng khiến dân tình trầm trồ và thi nhau tìm mua y hệt. Lý do nào giúp Lisa có thể làm được điều này? Một phần cũng chính nhờ tỷ lệ cơ thể hoàn hảo đến khó tin của nàng Búp bê Thái.

Với chiều cao 1m67, Lisa sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn 9:1. Theo đó, khi chia cơ thể thành 9 phần, chiều dài của đầu bằng 1 phần thì được xem hoàn hảo. Đa phần nhiều người mẫu diễn viên chỉ cần sở hữu tỷ lệ 7,5:1 hoặc 8:1 là đã cân đối. 

Tỷ lệ cơ thể chuẩn giúp Lisa Black Pink chinh phục rất nhiều loại trang phục cho dù là khó nhằn

Tuy không tính là thấp nhưng nếu so với người mẫu chuyên nghiệp thì cô nàng vẫn khá nhỏ bé. Vậy nhưng trên thực tế, Lisa vẫn luôn khiến dân tình phải trầm trồ với body hoàn hảo, đôi chân dài miên man, vòng eo con kiến nhỏ xíu. Thậm chí nếu có nhầm tưởng cô nàng cao 1m8 cũng không phải là điều quá ngạc nhiên. Đó là bởi Lisa luôn khéo léo áp dụng 1 quy tắc khi mix đồ giúp cô hack dáng tối đa.

Cũng chính nhờ tỷ lệ cơ thể hoàn hảo hiếm có mà Lisa dù cao 1m67 nhưng trông không khác gì cao 1m8. Và cũng bởi vậy mà cô nàng có thể diện bất cứ loại trang phục nào mà đẹp không kém người mẫu chuyên nghiệp.

Khi tìm kiếm từ khóa "tỷ lệ cơ thể 9:1" trên Google, bạn sẽ thấy hình ảnh của Lisa hiện lên đầu tiên.


MIranda Kerr, Nghê Ni hay Angela Baby có tỷ lệ cơ thể 7,5:1.


Còn Lisa được ngợi ca với tỷ lệ cơ thể đẹp hoàn mỹ, đầu nhỏ, chân dài, eo thon. Không phải những bộ đồ lồng lộn khi lên sân khấu, chính những set đồ thường ngày của Lisa đã phản ánh khả năng mix đồ tài tình của cô nàng, và bí kíp của búp bê Thái chính là: luôn sơvin.

Trong bài phỏng vấn khi nói về tạo hình của Black Pink trong MV DDU-DU DDU-DU, stylist của nhóm từng chia sẻ về Lisa: "Cô ấy sở hữu tỷ lệ cơ thể tuyệt vời, chính vì vậy có thể hợp với mọi loại trang phục. Có nhiều món đồ không phù hợp với các thành viên khác, nhưng Lisa lại có thể diện đẹp hoàn hảo".

Và nếu theo dõi hình ảnh của Lisa, bạn sẽ nhận ra cô nàng chính là tuýp người có khả năng diện đẹp bất cứ loại trang phục nào. Từ đồ cá tính, cool ngầu với những thiết kế độc dị, màu sắc lòe loẹt cho đến đồ bánh bèo, nữ tính.Lisa chính là minh chứng cho thấy tỷ lệ cơ thể hoàn hảo đã giúp cô diện đẹp bất cứ loại trang phục độc dị theo bất cứ phong cách nào.