Jennie bớt xinh vì kẻ đỉnh lông mày quá nhọn, HyunA ‘hack tuổi’ không thành khi để mái lưa thưa

Jennie bớt xinh vì kẻ đỉnh lông mày quá nhọn, HyunA ‘hack tuổi’ không thành khi để mái lưa thưa

Bị đồn là thành viên được chăm chút nhất BlackPink, Jennie thường xuyên khác biệt và nổi trội hơn đồng đội về khoản ăn diện. Những tưởng với sự sủng ái ngút trời của YG, “Chanel sống” sẽ thập toàn thập mỹ, không chút sai sót nào. Tuy nhiên, thực tế cô nàng vẫn mắc lỗi makeup sơ đẳng, khiến nhan sắc phần nào mất vẻ dễ thương.

Cụ thể là trong tấm ảnh đăng tải mới đây, đóa hồng sinh năm 1996 để lộ hàng lông mày sắc sảo vượt mức cho phép. Không biết do Jennie tự kẻ hay do chuyên gia trang điểm nhấn nhá lố tay mà đỉnh lông mày của cô nàng quá nhọn, làm gương mặt kém thanh thoát đi ít nhiều.Điểm cộng dành cho Jennie luôn là gò má “bánh bao” cục moe cùng làn da mịn màng, căng như em bé.


Những lần trước, cặp chân mày của cô nàng có độ cong vừa phải thế này thôi.Khó tin hơn cả việc Jennie kẻ mày sai trái hẳn là câu chuyện HyunA để mái ngố lưa thưa. Theo đuổi tóc mái dài đã lâu, bạn gái E’Dawn chẳng biết vì lý do gì mà quyết định chơi lớn, cắt tóc mái ngang mỏng manh điệu đà.


Phần tóc mái “bánh bèo” hết cỡ nhìn thế nào cũng không hợp với phong cách cá tính, “nổi loạn” của HyunA.


Mặc dù không đến nổi “ngố tàu” nhưng HyunA thật sự chẳng hề “hack tuổi” khi chuyển từ mái dài sang mái thưa. Thậm chí thần thái cô nàng cũng có sự sa sút nhẹ.

Với tóc mái, HyunA nữ tính hơn là có thật nhưng trẻ hơn thì hẳn là không rồi!


Đó là còn chưa kể đến phong cách phối đồ khác người của idol sinh năm 1994 với combo: swimsuit hoa lá cành + quần ống rộng cạp cao.


Bình luận bài viết
Bài viết liên quan