Mỹ nhân Việt lỡ để các fan “tóm” khoảnh khắc: Hương Giang xuất hiện lớp mỡ thừa, Ngọc Trinh sexy bỗng ngực "lép"

Phong cách của các người đẹp showbiz thông qua những khung hình vô cùng lung linh được chụp lại và chỉnh sửa đến độ hoàn hảo bởi những tay nghề chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, cũng có những người đẹp bị “dìm hàng” thê thảm bởi những tay nghề không chuyên này. Đáng chú ý nhất chính là hai cái tên: Hoa hậu Hương Giang và Ngọc Trinh.

Nàng Hậu  Hương Giang nổi tiếng với vóc dáng đẹp miễn chê, từ vòng 1 căng tròn, vòng 2 thắt đáy lưng ong đến vòng 3 gợi cảm. 

Mỹ nhân Việt lỡ để các fan “tóm” khoảnh khắc: Hương Giang xuất hiện lớp mỡ thừa, Ngọc Trinh sexy bỗng ngực "lép"

Hương Giang được biết đến là mỹ nhân sở hữu vóc dáng vạn người mê.

Vòng nào ra vòng nấy với tỉ lệ đẹp hoàn hảo, vóc dáng của Hương Giang chính là niềm khao khát của biết bao cô gái.

Thế nhưng trong một khoảnh khắc được các fan “chộp” lại, vóc dáng của Hương Giang thực sự không hoàn hảo. Vẫn gương mặt xinh đẹp với nụ cười rạng rỡ, tuy nhiên điều khiến người ta chú ý hơn cả ấy là vòng 2 kém xinh của nàng Hậu.

Trong hình ảnh được một fan chụp lại, Hương Giang vẫn vô cùng xinh đẹp, tuy nhiên vòng 2 của nàng Hậu lại được cho là xuống phong độ với những ngấn mỡ rõ rành rành.

Ngọc Trinh chính là cái tên thứ hai bị “thần đen đủi” gọi tên khi lỡ để các fan “tóm” được khoảnh khắc với khuôn ngực xẹp lép. Vốn ai cũng biết, thậm chí là tôn sùng 

Nổi tiếng nhờ vẻ ngoài siêu sexy và nóng bỏng, Ngọc Trinh được coi là người đẹp sexy và quyến rũ nhất nhì showbiz Việt. Đặc biệt, vòng 1 căng tròn chính là điều khiến nhiều người không thể rời mắt khỏi Ngọc Trinh.

Nhan sắc đẹp như mộng của Ngọc Trinh, từ vóc dáng cực kì sexy, bốc lửa đến nước da trắng nõn nà. Đặc biệt, khuôn ngực căng tròn của Ngọc Trinh trong từng khung hình được cô nàng cập nhật lên mạng xã hội luôn được coi là niềm khát khao của bao cô gái.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh đã lỡ để các fan “tóm” được khoảnh khắc với khuôn ngực xẹp lép. Khuôn mặt thì đúng Ngọc Trinh rồi, thế nhưng vòng 1 nảy nở bỏ nàng mỹ nhân đi chơi đâu đấy?

Trong hình, Ngọc Trinh trông khá gầy guộc và thiếu sức sống với khuôn ngực phẳng lì. Thậm chí, ở góc chụp này, người ta còn thấy rõ khung xương ngực của Ngọc Trinh lộ rõ rệt.

Vậy mới thấy, đôi khi chỉ một khoảnh khắc nhỏ bị dân tình chụp lại cũng đủ làm thay đổi hình ảnh hoàn hảo của các người đẹp showbiz trong mắt công chúng. Tuy nhiên, chút khuyết điểm nhỏ hay một xíu mất phong độ ở vóc dáng cũng không hề làm ảnh hưởng tới nhan sắc của họ.