Con Trai Để Tóc Xoăn – Làm Sao Cho Hết Sai Trái

Con Trai Để Tóc Xoăn – Làm Sao Cho Hết Sai Trái
Chắc hẳn việc làm tóc xoăn đối với con trai vẫn còn lạ lẫm và bối rối đúng không? Cũng giống như con gái, con trai vẫn có thể để tóc xoăn và tạo được rất nhiều kiểu tóc đó!Nếu để tóc xoăn đúng và phù hợp với khuôn mặt thì đó chính là vũ khí lợi hại cho những người thích sự khám phá, mới mẻ và chất lừ.Nào! Hãy cùng Sheis khám phá và chọn ra kiểu tóc xoăn phù hợp với bạn nhé!1. Tóc xoăn màu đen đẹp tự nhiênĐơn giản, hấp dẫn, lôi cuốn chính là những tính từ dành cho kiểu tóc này. Một mái tóc chẳng cầu kỳ, chẳng cần chăm sóc kĩ càng nhưng vẫn lấy cắp bao nhiêu trái tim của các cô nàng ngoài kia.Nguồn: Hairstyleonpoit.comChỉ cần xoăn nhẹ và có một làn da trắng là đã đủ thu hút ánh nhìn từ người đối diện rồi đó !
Nguồn: Hairstyleonpoit.com2. Tóc xoăn kết hợp với UndercutBạn muốn nam tính hơn? Đừng lo, kiểu tóc này sẽ làm bạn vô cùng hài lòng.Hiện nay, Undercut đang chiếm gần trọn slot trong giới trẻ nam hiện nay và khi nó được kết hợp với tóc xoăn thì thực sự là một cực phẩm!
Nguồn: Modernhairstylers.netKiểu tóc này làm cho những đường nét trên khuôn mặt trở nên góc cạnh và nam tính nhưng đâu đó vẫn là sự thanh lịch và quyến rũ của một người đàn ông.
Nguồn: Modernhairstylers.net3. Tóc xoăn với phần mái ngược lôi cuốnNhiều bạn trai thường sợ sệt rằng để tóc xoăn sẽ mất đi vẻ nam tính vốn có của mình. Nhưng đừng lo, bạn chỉ cần vuốt ngược phần mái của bạn bằng loại keo vuốt tóc bạn có thì mọi thứ đã trở thành chuyện khác!
Nguồn: Kpopislife.comKiểu tóc này sẽ cực kì bảnh trai, cực kỳ quyến rũ cho những bạn có khuôn mặt góc cạnh và chuẩn menly.4. Tóc xoăn nhẹ rẽ hai mái nhẹ nhàngKhông thích sự nam tính nhưng vẫn muốn mình thật quyến rũ theo một cách nhẹ nhàng, ấm áp? Hãy thử qua tóc xoăn nhẹ rẽ hai mái này đi các chàng trai ơi!
Nguồn: Modernhairstylers.netKiểu tóc này sẽ giúp cho chàng trai một vẻ ngoài đầy thanh lịch, ấm áp và cực kỳ quyến rũ.
Nguồn: Hairstyleonpoit.com
Nguồn: Fashionhairstyles.info5. Kiểu tóc xoăn nhuộm màuNếu đã chán mái tóc màu đen thì tại sao lại không thử thay màu cho tóc nhỉ?
Nguồn: Kpopislife.comKiểu tóc xoăn nhuộm màu mang lại cảm giác mới mẻ, vui tươi, trẻ trung nhưng vẫn không mất đi sự nam tính của các chàng trai đâu!
Nguồn: Kpopislife.com
Nguồn: Kpopislife.comPULL PHẠM
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan