Cẩm nang trang điểm cho các cô nàng ít makeup, rất hữu dụng trong dịp lễ Tết

Dùng kem che khuyết điểm cho quầng thâm dưới mắt

Bạn có thể không bao giờ sờ đến kem nền nhưng ít nhất hãy thủ sẵn một cây che khuyết điểm để "cấp cứu" cho đôi mắt thâm quầng như gấu trúc. Không cần tô trét phức tạp, chỉ cần chấm chút đỉnh lên vùng da dưới mắt rồi dùng ngón áp út dặm nhẹ là bạn đã có diện mạo tươi tắn, rạng rỡ hơn nhiều rồi.

Cẩm nang trang điểm cho các cô nàng ít makeup, rất hữu dụng trong dịp lễ Tết

Để có kết quả tự nhiên nhất, bạn hãy chọn kem đồng màu với da hoặc sáng hơn da nửa tông và đừng tán kem quá sát đường viền mi dưới.

Đánh chút má hồng

Việc đánh má giúp làm nổi bật và cân bằng khuôn mặt của bạn khi bạn trang điểm. Khuôn mặt sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu bước này. 

Nếu bạn thích da mặt mịn lì và khô thoáng, hãy chọn má hồng dạng phấn truyền thống. Trong trường hợp bạn thích da có độ bóng nhẹ và mướt mát thì má hồng dạng kem lại là lựa chọn lý tưởng. Không chỉ dễ tán, má hồng dạng kem còn đặc biệt hữu dụng trong việc mang đến vẻ ngoài trẻ trung giàu sức sống.

Đối với những cô nàng ít trang điểm thì màu má dạng kem chính là lựa chọn tiện lợi hơn cả vì vừa dễ tán đều lại vừa cho kết quả cực kỳ tự nhiên.

Dùng kem dưỡng có thành phần bắt sáng

Khi chúng ta thiếu ngủ, mệt mỏi, làn da thường có dấu hiệu xỉn màu, thiếu sức sống hơn hẳn. Cùng với việc chăm sóc hồi phục da, bạn có thể "ăn gian" làn da bóng khoẻ một cách nhanh chóng bằng kem dưỡng có thành phần bắt sáng.

Đây là loại kem dưỡng có chứa nhũ mịn li ti giúp tạo độ "glow" một cách tự nhiên, nhẹ nhàng cho da, tạo cảm giác da căng bóng khỏe mạnh như thể bạn chăm da rất kỹ và vừa ngủ đủ 8 tiếng vậy. Đối với những cô nàng ngại trang điểm thì đây chính là trợ thủ vô cùng đắc lực vào những ngày làn da bỗng xuống sắc hơn bình thường.