Du học Canada : Thông tin International Centre For EAP (ICEAP NOVA SCOTIA): Ngành, học phí & đánh giá

Du học Canada : Thông tin International Centre For EAP (ICEAP NOVA SCOTIA): Ngành, học phí & đánh giá

(Sydney, Nova Scotia)

Tên trường International Centre for EAP – Nova Scotia
Địa chỉ 1250 Grand Lake Road, Sydney, Nova Scotia, Canada B1P 6L2
Số điện thoại 1-902-563-1247
Fax 1-902-563-1893
Email vietnam@iceapns.ca
Website www.iceapns.ca 

Giới thiệu chung

Trung tâm ICEAP NOVA SCOTIA (ICEAP NS) là đối tác độc quyền của Đại học Cape Breton (CBU). Đến với nơi đây, bạn sẽ được cung cấp những chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng được thiết kế đặc biệt để giúp bạn đạt được những kiến thức cần thiết cũng như đạt chuẩn đầu vào tại CBU. ICEAP-NS cung cấp những chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật (English Academic Preparation) với đầu ra kết nối trực tiếp với các chuyên ngành của CBU như Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản trị doanh nghiệp, Khoa học và Công nghệ, các chuyên ngành Sức khỏe và Kỹ sư. Khóa học dự bị Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA – CED) cung cấp những vốn kiến thức tổng quan và cơ bản cho những sinh viên đang tìm kiếm cơ hội học tập cao hơn tại CBU. Những sinh viên tốt nghiệp tại ICEAP-NS luôn được chuẩn bị thật đầy đủ và sẵn sàng hành trình chinh phục bậc Đại học và Thạc sĩ ở CBU. ICEAP-NS nằm trong khuôn viên trường Đại học Cape Breton và là trung tâm ngoại ngữ duy nhất liên kết với trường. Nếu bạn còn băn khoăn việc khó cải thiện tiếng Anh, chương trình Sống cùng người bản địa (Homestay) sẽ là khởi đầu hết sức tuyệt vời cho bạn. Tự hào với truyền thống thân thiện và dịch vụ đẳng cấp thế giới, chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi nhắc đến việc du học Canada.


Mục đích đào tạo của ICEAP NS:

 ICEAP NS đóng vai trò trong việc nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết, là chương trình được thiết kế nhằm bồi dưỡng tiếng Anh học thuật cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành ở Đại học. Sinh viên sẽ được rèn luyện khả năng Anh ngữ cần thiết cho quá trình học thuật ở bậc Đại học,nội dung bao gồm các kỹ năng xem và thảo luận qua video, kỹ năng nghe, ghi chép, kỹ năng viết và đọc dạng học thuật, kỹ năng tư duy vá biện chứng, biện luận và thuyết minh, làm quen với các dạng thi cử của Đại học, nâng cao năng lực nghiên cứu  và tìm kiếm thông tin ở thư viện

Cấp độ đào tạo:

 Chương trình EAP bao gồm 6 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần. Khi sang đến Canada, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp với năng lực Anh ngữ. Sau khi hoàn tất cấp độ số 6, sinh viên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/Đại học (2 tháng) hoặc Thạc sĩ (4 tháng) trước khi vào khóa chính.


Chương trình chuyển tiếp và dự bị:

ICEAP NS khai thác các chương trình chuyển tiếp với nhiều chuyên ngành khác nhau, nhằm mang lại khả năng Anh ngữ học thuật tốt nhất cho sinh viên trước khi chính thức bước chân vào chuyên ngành học. Chương trình chuyển tiếp là khâu quan trọng trong hệ thống trong hệ thống giảng dạy của ICEAP NS, được Đại học Cape Breton nhiệt liệt hoan nghênh và công nhận. Hiện các chương trình chuyển tiếp của ICEAP NS cho các chuyên ngành gồm: Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kỹ sư, Y tế cộng đồng, MBA, Cử nhân/ Thạc sĩ giáo dục đào tạo.  

Chi phí:

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP)

2 tháng/ 1 cấp độ

$2980 CAD/ 1 cấp độ

Chuyển tiếp Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn

2 tháng

$3,900 CAD

Chuyển tiếp Cử nhân Quản trị kinh doanh

2 tháng

$3,900 CAD

Chuyển tiếp cử nhân Kỹ sư

2 tháng

$3,900 CAD

Chuyển tiếp Cử nhân Y tế cộng đồng

2 tháng

$3,900 CAD

Chuyển tiếp Cử nhân Khoa học tự nhiên

2 tháng

$3,900 CAD

Chuyển tiếp Cử nhân Khoa học xã hội

2 tháng

$3,900 CAD

Dự bị thạc sĩ Quản trị kinh doanh

4 tháng

$7,800 CAD

Chi phí sinh hoạt và kí túc:

Kí túc xá tại ICEAP NS – Sydney

$1,480 CAD/16 tuần ($370 CAD/tháng)

Phí homestay ở ICEAP NS – Sydney

$750 CAD/tháng (gồm 3 bữa ăn)

[/i] ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Cảm nhận:

“Là một du học sinh tại Cape Breton, Canada mình hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong việc học tập và giao tiếp. Thật may mắn rằng ICEAP NS đã tạo điều kiện cho mình xây dựng một nền tảng tiếng Anh vô cùng vững chắc. Ngoài ra, mình có cơ hội giao lưu văn hóa với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau và được thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa do ICEAP NS tổ chức. Đó là khoảng thời gian vô cùng trân quý.”

Nguyen Ngoc Doan Nghia


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan