Du học Canada : Ưu đãi giảm 50% phí xét đơn chỉ dành riêng cho các hồ sơ nộp qua CEI Vietnam

Du học Canada : Ưu đãi giảm 50% phí xét đơn chỉ dành riêng cho các hồ sơ nộp qua CEI Vietnam

Phí xét đơn (Administration fee) là khoản phí du học sinh phải đóng cho trường trước khi tiến hành các thủ tục xin visa du học Canada.
Lệ phí xin trường tại các trường Canada thường dao động từ $100 – 200 CAD (tùy theo từng trường và ngành học).


Tuy nhiên, bắt đầu từ hôm nay đến hết tháng 07/2019 – CEI xin thông báo một tin vui dành cho các bạn HSSV đang có dự định du học Canada như sau:
Tất cả hồ sơ nộp xin trường qua CEI Vietnam sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% chi phí với lệ phí xét đơn chỉ còn dưới $100 CAD, áp dụng cho các trường Trung học, Cao đẳng/ Đại học thành viên của CEI tại Canada.
– Một số trường được giảm phí xét đơn qua CEI gồm: University of Sakatchewan, Trent University, St.Thomas University, SAIT, Simon Fraser University, Seneca College, George Brown College, Centennial College, Algonquin College …

[/i] ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan