Du học Canada : Thông tin Trung học Upper Canada District School Board: Ngành, học phí & đánh giá

Du học Canada : Thông tin Trung học Upper Canada District School Board: Ngành, học phí & đánh giá

(Brockville, Ontario)

Tên trường Upper Canada District School Board
Địa chỉ 225 Central Ave W, Brockville, ON K6V 5X1, Canada
Tel (+1) 613-342-0371
Website studyuppercanada.ca
Loại trường Trung học công lập

Upper Canada District School Board (UCDSB) là hội đồng giáo dục công lập, nằm ở phía đông tỉnh Ontario. Thành lập từ năm 1999, đến nay UCDSB đã có 22 trường Trung học và 63 trường Tiểu học với tổng 28.000 học sinh, trong đó có khoảng 17.700 học sinh tiểu học và gần 10.000 học sinh trung học. Với tổng học sinh quốc tế theo học là 300 học sinh.

UCDSB cung cấp chương trình học đa dạng, từ ngắn đến dài hạn, phù hợp với mục đích học tập nghiên cứu của từng cá nhân. Các chương trình học mà UCDSB cung cấp bao gồm: Chương trình Trung học (lớp 9 – lớp 12), các khóa học ngắn hạn, tiếng Pháp Ngôn ngữ 2 (FSL), tiếng Anh Ngôn ngữ 2 (ESL), Tú tài IB và chương trình nghề tại Ontario (The Ontario Youth Apprenticeship Program – OYAP) cho phép học sinh hoàn thành bằng tốt nghiệp trong khi đang học nghề.

Bên cạnh việc đẩy mạnh chất lượng học tập, mỗi cơ sở tại UCDSB đều cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa đa dạng từ thể thao đến âm nhạc, nhạc kịch, khiêu vũ. UCDSB luôn khuyến khích và tạo điều kiện tối ưu cho các học sinh để vừa có thời gian học tập hiệu quả, vừa được tham gia vào các câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa để có sự cân bằng và phát triển toàn diện.

Lý do học sinh theo học tại Upper Canada District School Board:


Học tập và sinh sống gần các thành phố lớn Ottawa, Montreal và Toronto
Đa số học sinh đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các chương trình học kết hợp với tiếng Pháp, nhằm nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ của học sinh quốc tế.
Nhiều học sinh tốt nghiệp tại trường đang theo học tại các trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu ở Bắc Mỹ.
Cộng đồng học tập an toàn, thân thiện và sạch sẽ, phòng học được trang bị thiết bị hiện đại, được sử dụng công nghệ mới nhất

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$250 CAD

Học phí/năm học

$13,000 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$9,000 CAD

(Đối với tất cả các trường, vui lòng liên hệ với CEI Vietnam để biết thêm thông tin chi tiết)

[/i] ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan