Du học Canada : FRASER INTERNATIONAL COLLEGE (FIC)

Du học Canada : FRASER INTERNATIONAL COLLEGE (FIC)

(Burnaby, British Columbia)

Tên trường: Fraser International College (FIC) 
Địa chỉ: 8999 Nelson Way, Burnaby, Simon Fraser University, British Columbia, Canada, V5A 4B5
Tel: 778-782-5011
Fax: 778-782-5101
Email: info@fraseric.ca
Website: www.fraseric.ca

Fraser International College (FIC), liên kết cùng SFU mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội để chuyển tiếp vào một trong những trường đại học hàng đầu Canada – Simon Fraser University. Sinh viên sẽ được tận hưởng những lợi thế từ việc vừa được chấp thuận vào chương trình học FIC, vừa có cơ hội chuyển tiếp vào năm thứ hai đại học SFU. Sinh viên sẽ được tiếp cận với tất cả các dịch vụ của trường đại học và cũng có thể ở tại ký túc xá của SFU. FIC ra đời với mục đích giúp sinh viên chuyển tiếp thành công sang các chương trình đại học ở Canada.

Chương trình nổi bật:

FIC cung cấp chương trình năm nhất đại học, sau đó sinh viên sẽ chuyển tiếp lên năm hai chương trình cử nhân của trường Đại học Simon Fraser và Đại học Manitoba.

Các chương trình nổi bật:


Khoa học Nông nghiệp và Thực phẩm
Khoa học Nghệ thuật Xã hội
Kinh doanh
Công nghệ và Nghệ thuật Truyền thông
Khoa học Máy tính
Kỹ thuật
Tài nguyên Môi trường
Khoa học sức khỏe
Khoa học


Cảm nhận:

“Chương trình Cử nhân Khoa học mà tôi đang theo học cung cấp cho sinh viên các cơ hội tích lũy kinh nghiệm nghiên cứu. Trường đại học mà tôi đang theo học đã làm được một điều tuyệt vời, đó là tạo nên môi trường hoàn hảo để giúp sinh viên tập trung học tập. Bên cạnh đó, chương trình chuyển tiếp đã giúp tôi thích nghi với cuộc sống tại Canada.”

Luu Tran Le Huy


Bình luận bài viết
Bài viết liên quan