Du học Canada : VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY

Du học Canada : VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY

(Nanaimo, British Columbia)
Tên trườngVancouver Island University
Địa chỉ900 Fifth Street, Nanaimo, British Columbia, Canada, V9R 5S5
Tel250-740-6315
Emailinfo@viu.ca
Websitewww.viu.ca

Vancouver Island University (VIU) được thành lập từ năm 1936 và toạ lạc tại bờ tây Canada, cung cấp hơn 200 chương trình học về các ngành: Kinh doanh, Du lịch, Thể thao, Giải trí và Khách sạn, Nhân văn, Khoa học Xã hội và Giáo dục, Khoa học, Máy tính và Công nghệ thông tin, Nghệ thuật, Thiết kế, và Nghệ thuật biểu diễn. Hơn 14.000 sinh viên, trong đó có 2.400 sinh viên quốc tế, đã chọn VIU là điểm đến học tập. Môi trường học tập truyền cảm hứng, quy mô lớp học nhỏ và những nghiên cứu thực tiễn của VIU mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm tốt nhất trong việc học tập và đời sống thường ngày. VIU cam kết sinh viên học tập tại trường luôn được ủng hộ, cổ vũ và hỗ trợ để trở nên ưu tú hơn. VIU khuyến khích các em khám phá tiềm năng và thế giới riêng của chính mình. Sinh viên đang và sẽ luôn là ưu tiên chính của nhà trường. VIU tự hào khi được vào vòng chung kết của Giải thưởng Giáo dục Toàn cầu 2018, tổ chức bởi Viện Giáo dục Cao học (HEA) dành cho các trường cao đẳng, đại học. Đây là giải thưởng nhằm công nhận và vinh danh các trường học tâm huyết theo đuổi chất lượng giảng dạy xuất sắc. Trong danh sách các trường đến từ hơn 40 nước trên thế giới, VIU cùng 17 ngôi trường khác đã trở thành những ứng viên chung cuộc của hạng mục này. Đồng thời, VIU cũng vinh dự khi là một trong hai trường đại học đến từ Canada có tên trong danh sách này.


Chương trình nội bật:


Thạc sĩ (2 năm): Quản trị kinh doanh (MBA), Giáo dục, Hệ thống thông tin địa lý (GIS), Xây dựng cộng đồng, Quản trị giải trí bền vững
Trung tâm giảng dạy tiếng Anh và các chương trình hè
Cử nhân Quản trị kinh doanh
Cử nhân Khoa học xã hội
Cử nhân Khoa học tự nhiên
Cử nhân Quản trị khách sạn
Trung học phổ thông tại VIU (Lớp 10 – 12)
Bằng cao đẳng ngành: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Quản lý ẩm thực, Khách sạn và Du lịchCảm nhận:


“Tôi rất vui khi chọn VIU là điểm đến để học tập. Tôi đã nhận được nhiều lời khuyên quý báu và sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên và bạn bè nơi đây. Điều đó đã giúp tôi thích nghi nhanh chóng với môi trường mới. VIU thật sự là nơi lý tưởng cho các bạn du học sinh nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.”


Vo Dang Thuy Van
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan