'Quỳnh búp bê' Phương Oanh Oanh: 'Tôi là người không thích ăn trắng mặc trơn'

Nói về những phản hồi của khán giả khi "Quỳnh búp bê" được phát sóng trở lại, Phương Oanh Oanh cho biết: "Khi phim được phát lại thì phản hồi lớn nhất của khán giả là mong muốn cô ấy thay đổi, có cái gì đấy bật lại My Sói. Tập 7, tập 8 nói về chuyện Quỳnh sinh nở. Nhưng đến tập 9 là phản kháng của Quỳnh với My, tuy nó không gay gắt. Quỳnh tuy không quá thay đổi để trở thành con người khác nhưng đã quyết đoán hơn, mạnh mẽ hơn và có chính kiến hơn. Khán giả rất hả hê, tôi hạnh phúc về điều đấy".


'Quỳnh búp bê' Phương Oanh Oanh: 'Tôi là người không thích ăn trắng mặc trơn'

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh Oanh: 'Tôi là người không thích ăn trắng mặc trơn'

Lần đầu đảm nhận vai nữ chính cho một bộ phim truyền hình dài tập, Phương Oanh Oanh gặp rất nhiều khó khăn. Nhất là ở tuổi tác, khi một cô gái gần 30 tuổi phải hóa thân thành thiếu nữ 17.

"Đối với tôi, vai diễn này ngay từ đầu đã rất khó rồi. Ngoài đời tôi 29,30 tuổi nhưng giai đoạn đầu của Quỳnh là 17 tuổi. Tôi phải ép mình lại, cả về thần thái, về cách ngây ngô của Quỳnh. Mình đã qua cái thuở đấy rồi. Cái ngây ngô của Quỳnh không giống như cô gái bình thường. Nó là ngây ngô, là sợ sệt, bị động hoàn toàn. Cái khó nhất là khoảng thời gian quay những tập đầu. Đến khi nó qua đi rồi, những tập sau sẽ khác và gần với tôi hơn" - nữ diễn viên chia sẻ.
Nhã Phương cũng tranh thủ đi sự kiện trước ngày cưới

Khi được hỏi về phản ứng của khán giả với đề tài phim nhạy cảm, Phương Oanh Oanh cho hay: "Tôi không nghĩ hiệu ứng của nó lại mạnh đến thế. Tôi chỉ thấy đây là một đề tài mới, khó mà chưa phim truyền hình nào khai thác sâu như vậy. Chính cái này thôi thúc khiến tôi làm, chứ không nghĩ vấn đề nhức nhối và được dân tình quan tâm đến thế. May mắn là cái cảm của tôi về nhân vật Quỳnh với mạch phim đúng với phần đông khán giả. Mọi người không nhìn vào đề tài gái mại dâm để xem, mà nhìn thấy cái đằng sau nó, là những thông điệp khác".

Về lời mời đi cafe giá ngàn đô thời còn làm người mẫu, hay những cám dỗ hiện tại - "Quỳnh búp bê" thẳng thắn bộc bạch: "Không. Thứ nhất chia sẻ kia cách đây 6-7 năm rồi. Từ thời điểm đó, tôi đã rất cương quyết và dứt khoát. Tôi đã bị loại khỏi danh sách những lời mời khiếm nhã như thế. Đến khi 'Quỳnh búp bê' phát sóng, mọi người cũng không hề nghĩ sai lệch đi về tạo hình nhân vật của tôi, càng không hề nghĩ sai về tôi.

Cái này tôi nghĩ một phần do tính cách. Có thể nhiều cô có suy nghĩ về cuộc đời kiểu giống như mình là bông hoa, sinh ra là để được ngắt, hái, chưng diện. Các cô sẽ cảm thấy những việc kia là đúng đắn. Tôi lại nghĩ khác, những cái mà thuộc về mình phải do mình làm chủ. Tôi không thích ăn trắng mặc trơn. Chính vì vậy mà toàn vai khó khăn, tôi lao đầu vào". (Cười)


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh


Hoa hậu Ngọc Hân cùng diện tông trắng đi event

Click xem thêm: Dàn diễn viên 'Quỳnh búp bê' đua nhau khoe ảnh thời nhỏ đáng yêu

Hoàng Mai (Theo Nld.com.vn)