Đám cưới Trương Hinh Dư trước giờ G: 'Vé vào cổng' được công khai rao bán trên chợ đen

Hot nhất mạng xã hội xứ Trung thời gian vừa qua chính là tuyên bố từ phía nữ diễn viên Trương Hinh Dư - tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng. Mới thông báo đính hôn chóng vánh sau 8 tháng hẹn hò với sĩ quan Hà Tiệp, "Lý Mạc Sầu" lại tiếp tục chia sẻ thông tin ngày 27/8, cô sẽ chính thức lên xe hoa.


Đám cưới Trương Hinh Dư trước giờ G: 'Vé vào cổng' được công khai rao bán trên chợ đen

Trương Hinh Dư và bạn trai Hà Tiệp.


Thiệp cưới được hé lộ.

Theo nguồn tin, đám cưới của người đẹp họ Trương sẽ chỉ diễn ra đơn giản và ấm cúng với khách mời là gia đình hai bên và bạn bè thân thiết. Không phải tổ chức ở nước ngoài, cặp đôi chọn ngay Thượng Hải để làm đám cưới.

Những món quà tặng gửi tới truyền thông đã được vợ chồng gửi đi. Sina đã nhận được hộp quà nhỏ xinh từ phía Trương Hinh Dư - Hà Tiệp, bên trong là thỏ bông màu hồng, bánh kẹo, hộp sao nhỏ... rất dễ thương.


Bài đăng bán vé chợ đen tham dự đám cưới gây xôn xao. Theo yêu cầu, khách nam phải mặctrang phục trang trọng, nữ mặc đồ dạ tiệc, ngoài ra, khách tham dự còn có cơ hội đượcchụp ảnh với các minh tinh - bạn của Trương Hinh Dư được mời đến.


Bài đăng bán vé vào hôn lễ của Trương Hinh Dư của 1 tài khoản trên mạng xã hội Weibo.Tài khoản này trước đó từng bán vé tham gia concert của Châu Kiệt Luân, nhóm Mayday...

Vậy nhưng, 1 thông tin gây xôn xao chính là việc, thị trường chợ đen rầm rộ bán vé vào xem đám cưới của Trương Hinh Dư. Được biết, nguồn vé này được cho là từ đơn vị tổ chức đám cưới. Ngoài ra, những người được mời nhưng không tham dự cũng có khả năng "bán lại" thiệp cưới - được coi là tấm vé vào hôn lễ.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan