Những ngôi sao thế giới từng 'hốt bạc' nhờ scandal clip nóng

Paris Hilton


Những ngôi sao thế giới từng 'hốt bạc' nhờ scandal clip nóng
Paris Hilton là một trong những ngôi sao kiếm được nhiều tiền từ việc lộ clip nóng.

Vào năm 2004, đoạn clip nóng của Paris Hilton và bạn trai cũ là Rick Salomon đã bị rò rỉ ra ngoài. Lúc đó người đẹp thừa kế tập đoàn Hilton chưa hề nổi tiếng nhưng sau khi đoạn clip bị phát tán, Paris Hilton đã được nhiều người biết đến.

Mặc dù người đẹp 37 tuổi này khẳng định cô không lấy một xu từ đoạn clip. Tuy nhiên, giới báo chí vẫn tin rằng, cô đã lẳng lặng gom về gần 20 triệu USD, khi đoạn băng bắt đầu được phát hành tràn lan.

Và một điều chắc chắn là sau scandal này, Paris Hilton trở thành một nhân vật nổi tiếng trong các chương trình truyền hình thực tế ở Mỹ. Nhờ đó mà công việc kinh doanh của cô ngày càng phát triển. Hiện cô là một trong những người phụ nữ giàu có nhất làng giải trí Mỹ, với giá trị tài sản ròng ước tính 225 triệu bảng (gần 7 nghìn tỉ đồng).

Kim Kardashian


Thực tế rằng, Kim Kardashian đã nổi tiếng hơn nhờ việc lộ clip nóng với bạn trai cũ là Ray J vào năm 2007. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Kim đã được trả 5-6 triệu USD (150 tỉ đồng - 180 tỉ đồng) cho đoạn phim nhạy cảm này. Tài khoản cá nhân của Ray J thì cứ mỗi 3 tháng lại được cộng vào khoảng 90 ngàn USD (2 tỉ đồng) tiền bản quyền.

Bên cạnh đó, toàn bộ gia đình của Kim Kardashian được nổi tiếng hơn khi tham gia chương trình truyền hình thực tế. Hiện tại, Kim siêu vòng ba có khối tài sản trị giá 131 triệu bảng Anh (hơn 4 nghìn tỉ đồng). Cô có các thương hiệu về nước hoa, mỹ phẩm, quần áo, sản phẩm giảm cân...

Chris Hughes


Trong chương trình truyền hình thực tế "Đảo tình yêu", Chris Hughes đã đi quá giới hạn với Kem Cetinay. Mặc dù việc này được trình chiếu công khai lên tivi nhưng cô không hề hối hận về hành động của mình đồng thời cho rằng đó là chuyện quá bình thường.

Trong tập cuối của "Đảo tình yêu", Chris Hughes và Kem Cetinay đã công khai yêu nhau nhưng cặp đôi tuyên bố chia tay vào năm 2017.

Sau khi rời khỏi chương trình này, nhiều người dự đoán Chris Hughes có thể kiếm được khoảng 1 triệu bảng Anh (30 tỉ đồng). Người đẹp này đã nhận được một hợp đồng trị giá 500 nghìn bảng Anh (hơn 150 triệu đồng). Cô cho ra mắt chương trình tập thể dục của riêng mình đồng thời kiếm được 6.880 bảng anh (khoảng 210 triệu đồng) cho mỗi bài đăng trên instagram.

Vicky Pattison


Vicky Pattison vô cùng hối hận khi cô cũng làm điều tương tự trong lúc tham gia chương trình truyền hình thực tế Geordie Shore ở Anh. Cô đã khóc và chia sẻ: "Mẹ của tôi không bao giờ tha thứ cho tôi. Mẹ tôi rất thất vọng. Tôi không thể đổ lỗi cho ai về việc mình đã làm, tôi thực sự hối tiếc".

Tuy nhiên, việc lộ clip nóng đã khiến cho Vicky Pattison kiếm được khoảng 1 triệu bảng Anh (hơn 30 tỉ đồng). Ngoài ra, đĩa DVD tập thể dục mà cô phát hành bán rất chạy. Kiếm được nhiều tiền, ngôi sao truyền hình thực tế này đã đầu tư vào bất động sản.

Gaz Beadle


Giống như Chris Hughes và Vicky Pattison, Gary Beadle cũng mắc sai lầm tương tự. Tuy nhiên, hành động đó đã khiến cho anh kiếm được 1,3 triệu bảng Anh (gần 40 tỉ đồng), trở thành một trong những ngôi sao thực tế giàu nhất nước Anh.

Nhờ có số tiền khủng mà anh đã đầu tư vào công việc kinh doanh khi sở hữu cho mình một số thương hiệu quần áo nam, câu lạc bộ Pure Beach ở Zante. Ngoài ra, anh còn ra mắt tự truyện tên là "Me and My Parsnip".

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan