Phạm Lịch lên tiếng bênh vực mẫu nude tố bị họa sĩ cưỡng bức

Mới đây, showbiz Việt tiếp tục xôn xao trước lời tố bị một họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm của người mẫu ảnh nude Kim Phượng. Cụ thể là khi đang làm mẫu nude trong khách sạn ở Quận 10, TP HCM tối 2/5, cô đã bị nam họa sĩ này hiếp dâm. Từ khi công khai tố cáo sự việc trên trang cá nhân, Kim Phượng đã nhận không ít điều tiếng trái chiều.

Trước sự không may của Kim Phượng, cách đây ít giờ, Phạm Lịch đã đăng tải một dòng trạng thái kèm với hastag #MeToo trên trang cá nhân. Phạm Lịch viết: “Dù cô ấy có cởi đồ không mảnh vải trên người nhưng không có sự đồng thuận từ cô ấy thì chẳng ai có quyền đựơc xâm hại. Mà không cho phép anh vẫn cố tình thì hành động này được cấu thành tội nhá.


Phạm Lịch từng dũng cảm tố rocker Phạm Anh Khoa gạ tình và nhận được sự ủng hộnhiệt tình từ công chúng lẫn giới truyền thông

Những người “bán hoa” ai muốn mua cũng phải có tiền, giá trị tô phở thì cũng là cái giá phải trả. Chả ai điên rồ, tự dưng lên tiếng để bôi mặt mình đâu. Lên tiếng là vì chịu nhiều tổn thương và tủi nhục rồi Cứ xác định là lại bị chửi, hăm doạ, đánh đập, nhưng ai cũng có lòng tự trọng và kiêu hãnh. Đừng có nói họ xấu thế mà còn có người muốn “xâm hại”, đến khi bị xâm phạm rồi mà vẫn còn bị nghi ngờ và chửi. Sống sao, như thế nào cho vừa lòng người”.

Dòng trạng thái này của Phạm Lịch ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ khán giả. Nhiều người cho rằng việc lên tiếng trong sự việc này là rất cần thiết, để vạch mặt những “yêu râu xanh” vẫn đang nhởn nhơ trong giới giải trí, cũng làm động lực cho các nạn nhân từng bị xâm hại dám lên tiếng để lấy lại công bằng cho bản thân.


Phạm Lịch lên tiếng bênh vực mẫu nude tố bị họa sĩ cưỡng bức
Phạm Lịch công khai bênh vực mẫu nude Kim Phượng

Liên hệ với Phạm Lịch để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này, đại diện của cô cho biết, hiện tại không có thêm bất cứ chia sẻ gì mang tính cá nhân, bên cạnh những dòng trạng thái trên mạng xã hội.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)