Trước tin đồn 'đường ai nấy đi', bạn gái Hoài Lâm nói gì?

Sau khi công khai yêu cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc - Bảo Ngọc, Hoài Lâm vấp phải không ít sự ngăn cản. Nhiều người cho rằng Hoài Lâm nên chú tâm vào sự nghiệp thay vì tính chuyện yêu đương và kết hôn quá sớm. Thế nhưng, bất chấp tất cả lời can ngăn Hoài Lâm - Bảo Ngọc vẫn công khai thể hiện tình cảm ở cả trên mạng và ngoài đời.

Nhưng gần đây, nhiều dân mạng tinh ý nhận ra bạn gái Hoài Lâm bất ngờ xoá những hình ảnh chụp chung với người yêu trên mạng xã hội. Ngoài ra, phần liên kết tài khoản Facebook ở mục “relationship” của Hoài Lâm và Cindy Lư (tên tài khoản của Bảo Ngọc) đã bị gỡ bỏ. Nhiều người hoài nghi phải chăng cặp đôi đã "đường ai nấy đi".


Trước tin đồn 'đường ai nấy đi', bạn gái Hoài Lâm nói gì?


Bạn gái Hoài Lâm - Bảo Ngọc xóa hết hình ảnh chụp chung và không cònđể mối quan hệ khiến nhiều người hoài nghi họ đã chia tay.


Trước đó, không chỉ đăng ảnh chụp chung mà Hoài Lâm và bạn gái cònthường xuyên xuất hiện ở sự kiện, hay dự đám cưới.

Trước tin đồn rạn nứt, mới đây bạn gái Hoài Lâm bất ngờ thay ảnh bìa trên facebook là đôi giày của 1 nam và 1 nữ. Nhiều người nhận ra đây là đôi giày mà cô và Hoài Lâm sử dụng trong thời gian qua. Bên dưới, khi một người quen hỏi về tin đồn đã chia tay Hoài Lâm, Bảo Ngọc thẳng thắn chia sẻ: "Đời này không nên nghe đồn chị ạ".


Bảo Ngọc thay đổi ảnh bìa giữa nghi án rạn nứt với Hoài Lâm


Đôi giày này Hoài Lâm và Bảo Ngọc từng đeo


Cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc ngầm phủ nhận tin đồn đã chia tay bạn trai?

Video Hoài Lâm rớm lệ kể những áp lực, mệt mỏi, chông chênh vì nổi tiếng quá nhanh

A.N (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan