Công nương Meghan Markle sẽ không hòa giải và tránh mặt cha đẻ trong chuyến về Mỹ cùng chồng

Sau bài phỏng vấn gây sốc của ông Thomas - cha Meghan Markle, các cố vấn Hoàng gia Anh đã có ít nhất 3 cuộc họp để đưa ra giải pháp giải quyết "khủng hoảng truyền thông". Được biết, vợ Hoàng tử Harry phải đứng giữa ba sự lựa chọn, một là đến gặp cha mình để hòa giải, hai là có người trung gian xuất hiện gặp ông Thomas đề nghị chấm dứt sự xuất hiện trên truyền thông. Ba là Meghan sẽ cắt đứt hoàn toàn mọi liên lạc với cha đẻ để ông Thomas từ bỏ mục đích của mình.

Tuy nhiên, cả ba phương án đều mang tính chất tương đối và hiện tại Nữ công tước xứ Sussex bị tổn thương nhưng vẫn chưa đưa ra bất cứ phát ngôn chính thức nào. Tuy nhiên mới đây, một người bạn của Meghan đã tiết lộ rằng sẽ không có một sự hòa giải nào diễn ra trong thời gian này: "Sự hòa giải trong thời gian này là hoàn toàn không thể. Hai cha con họ đã gặp vấn đề trong thời gian dài, từ trước khi cô ấy cưới Hoàng tử Harry".


Công nương Meghan Markle sẽ không hòa giải và tránh mặt cha đẻ trong chuyến về Mỹ cùng chồng

Công nương Meghan Markle sẽ không hòa giải với bố ruột trong thời điểm này.

Bên cạnh đó, nguồn tin này còn cho biết gia đình Hoàng gia Anh không quá khó chịu như mọi người vẫn đang nghĩ. Bởi họ cho rằng cả Meghan và Harry đều có nhiều việc cần tập trung làm hơn.

Được biết, sắp tới đây, vợ chồng Hoàng từ Harry sẽ có chuyến thăm nước Mỹ. Tuy nhiên, Meghan sẽ không gặp bố của mình.


Vợ chồng Meghan - Harry sẽ về Mỹ trong thời gian tới nhưng cô tránh mặt không gặp cha ruột.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan