Giữa ồn ào 'khoá môi' nhau chưa lắng, Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh lại tiếp tục 'thả thính'

Trong đám cưới Á hậu Tú Anh, hành động hôn nhau một cách tự nhiên của Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh ngay lập tức gây xôn xao dư luận. Một cuộc tranh luận sôi nổi đã diễn ra. Một số bày tỏ niềm hi vọng cả hai sẽ trở thành cặp đẹp đôi của showbiz. Một số khác lại đồn đoán cả hai đã yêu nhau gần 10 năm nhưng cố tình giấu diếm.


Giữa ồn ào 'khoá môi' nhau chưa lắng, Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh lại tiếp tục 'thả thính'
Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý có những cử chỉ thân mật tạiđám cưới Á hậu Tú Anh

Mặc kệ dư luận đồn đoán, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn phớt lờ. Thậm chí, cả hai vẫn vô tư vui vẻ giao lưu trên mạng xã hội. Thậm chí, Noo và Mai Phương Thúy còn công khai "thả thính" nhau khiến fan bấn loạn.

Cụ thể khi Mai Phương Thúy vừa chia sẻ lên facebook hình ảnh chú mèo để mô tả cho tâm trạng của cô, Noo đã nhanh chóng để lại bình luận ở bài đăng của nàng Hậu. Trong tích tắc, Mai Phương Thúy cũng phản hồi bằng hình ảnh chú mèo đáng yêu.Bỏ mặc dư luận, cả hai lại tiếp tục "thả thính" ngọt ngào

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vốn là hai người bạn thân thiết từ 10 năm nay. Cả hai liên tục ủng hộ nhau trong sự nghiệp và cũng như cuộc sống. Vì thế, cặp đôi không tránh khỏi những đồn đoán từ công chúng.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan