Bị nói viết status cay cú khi 'không được ngồi' ghế nóng The Face, Hồ Ngọc Hà bức xúc lên tiếng

Ngay khi bộ ba huấn luyện viên The Face 2018 được công bố thì tối cùng ngày, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng status khá kì lạ trên cả Facebook và Instagram. "Nữ hoàng giải trí" tự nhận mình đã có một quyết định sáng suốt. Tuy không trực tiếp đề cập đến vấn đề gì nhưng không ít khán giả đặt nghi vấn rằng, Hồ Ngọc Hà đang ẩn ý nói về quyết định từ chối chiếc ghế nóng The Face mùa 3.


Bị nói viết status cay cú khi 'không được ngồi' ghế nóng The Face, Hồ Ngọc Hà bức xúc lên tiếng

Hà Hồ đăng status khó hiểu khi ba huấn luyện viên The Face 2018được công bố

Chỉ sau ít giờ đăng tải status nói trên, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục có một động thái mới. Nữ ca sĩ chụp lại màn hình một bài viết với tựa đề: "Bất ngờ với phản ứng của Hà Hồ giữa ồn ào không được ngồi ghế nóng The Face mùa ba". Kèm theo đó, cô cho viết: "Không được ngồi? Là cái gì? Đúng là cái ao toàn chuyện tào lao". Dường như Hà Hồ vô cùng bức xúc khi đọc được những thông tin liên quan đến dòng status của mình tối qua cùng những đồn đoán bàn luận từ phía cư dân mạng.


Hà Hồ tiếp tục phản pháo trước nghi vấn "đá đểu" The Face.Có vẻ như nữ ca sĩ khá căng thẳng khi đọc được những thông tinliên quan đến dòng status của mình tối qua.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan