Triệu Vy ngầm phủ nhận tin đồn cố tình tránh mặt Trần Khôn bằng hành động này?

Mới đây, Triệu Vy vui vẻ up một tấm hình selfie trên trang weibo. Trong ảnh có thể thấy nàng "Tiểu Yến Tử" đeo kính sành điệu, nổi bật với kiểu trang điểm môi đỏ quyến rũ khi có mặt ở một khu trung tâm mua sắm. Nhiều người hâm mộ để lại bình luận khen ngợi sự tươi trẻ và cuốn hút của Triệu Vy dù đã bước qua tuổi 40.

Tuy nhiên một số cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra nam diễn viên Trần Khôn cũng xuất hiện trong bức hình mới của Triệu Vy. Họ tinh mắt nhận ra phản chiếu qua kính của nữ diễn viên này chính là hình poster Trần Khôn. Không biết "Én nhỏ" do vô tình hay hữu ý khi chụp ảnh như vậy nhưng điều này khiến không ít người tin rằng Triệu Vy đang ngầm phủ nhận thông tin cô cố gắng tránh mặt Trần Khôn.


Triệu Vy ngầm phủ nhận tin đồn cố tình tránh mặt Trần Khôn bằng hành động này?
Không ít người cho rằng mối quan hệ giữa Triệu Vy và Trần Khôn đã tốt trở lại sau khinàng "Én nhỏ" đăng hình ảnh mới trên trang cá nhân.

Cách đây không lâu, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh đều tham gia buổi họp lớp đại học. Duy chỉ có Triệu Vy cáo bận vắng mặt trong sự kiện này. Một số nguồn tin nghi ngờ Triệu Vy vì muốn tránh mặt Trần Khôn nên không đi họp lớp.


Trước đó Triệu Vy bị nghi ngờ cố tình tránh mặt Trần Khôn khi vắng mặttrong buổi họp lớp đại học.

Tình bạn giữa Trần Khôn và Triệu Vy bị rạn nứt được cho là vì nữ diễn viên Châu Tấn. Mối quan hệ giữa "Tiểu Yến Tử" và "hồ ly" Châu Tấn vốn không được tốt đẹp sau khi đóng chung "Họa Bì". Trong khi đó Trần Khôn lại ủng hộ Châu Tấn nên tình bạn của anh và Triệu Vy cũng bị ảnh hưởng.

Năm ngoái, Triệu Vy và Trần Khôn có tương tác với nhau trên mạng xã hội nhưng đã nhiều năm nay 2 người chưa từng gặp gỡ. Fans mong mỏi đôi bạn một thời này sẽ có cơ hội tái ngộ nhau trong tương lai gần.


Châu Tấn vốn được cho là nguyên nhân khiến quan hệ giữa Triệu Vy và Trần Khôn rạn nứt.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan