Đám cưới Á hậu Tú Anh: Cô dâu xuất hiện xinh đẹp giữa không gian tiệc hoành tráng

Sau lễ rước dâu tại nhà riêng, tối nay (21/7), đám cưới của Á hậu Tú Anh và vị hôn phu diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Long Biên, Hà Nội. Giống như nhiều sao Việt khác, không gian nơi diễn ra ngày trọng đại của Á hậu Tú Anh được trang hoàng vô cùng lộng lẫy và xa hoa.


Đám cưới Á hậu Tú Anh: Cô dâu xuất hiện xinh đẹp giữa không gian tiệc hoành tráng


Đám cưới Á hậu Tú Anh và chồng thiếu gia được tổ chức tại một khách sạn tại Hà Nộivào ngày hôm nay (21/7). Trước giờ làm lễ, Tú Anh được bố dắt tay lên sân khấu.Tú Anh rạng rỡ trong bộ váy cưới lộng lẫy.Cặp đôi trao nhẫn và làm lễ trước sự chứng kiến của gia đình và quan khách.


Hậu trường nhí nhố của cặp đôi bên bố Tú Anh.


Trên Facebook của NTK Hà Duy chia sẻ ảnh chụp cùng sao Việt như Thanh Thanh Tú,Ngô Trà My, Thái Dũng, Hoàng Anh, Mai Phương Thúy, Ngọc Hân.
Các khách mời trong đám cưới Tú Anh.


Noo Phước Thịnh đến trễ gần một tiếng, nhưng vừa kịp lúc cô dâu chú rể qua bàn để nâng li cảm ơn. Sau khi Tú Anh và chú rể Gia Lộc rời đi, Ngọc Hân có đề nghị Noo Phước Thịnh phát biểu thì nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ: "Anh vừa là người đến trễ vừa là người đến sau. Chúc Tú Anh hạnh phúc nha và hãy nhớ Noo luôn ở bên Tú Anh". Nam ca sĩ còn nói đùa rằng: "Hôm nay là ngày buồn của anh vì Tú Anh đi theo chồng rồi".


Hình ảnh cô dâu Tú Anh khi chuẩn bị xuất hiện tại đám cưới.


Không gian tiệc cưới lộng lẫy, hoành tráng của Á hậu Tú Anh.

Team Ngoisao (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan