Chồng cũ khoe qua lại với nhiều sao nữ, đến lượt 'Tiểu yến tử' Huỳnh Dịch có bầu nên phải lấy

Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch ngày hôm nay khiến làng giải trí chao đảo khi chia sẻ hình ảnh gây sốc, được cho là của Phạm Băng Băng với một người đàn ông lạ mặt. Chưa dừng lại ở đó, kẻ lắm chuyện của showbiz này lại tiếp tục gây choáng với phát ngôn liên quan đến vợ cũ, dù cả hai đã ly hôn được nhiều năm.


Chồng cũ khoe qua lại với nhiều sao nữ, đến lượt 'Tiểu yến tử' Huỳnh Dịch có bầu nên phải lấy
Chồng cũ của Huỳnh Dịch gây sốc khi tiết lộ từng hẹn hò với nhiều sao nữ.Tuy nhiên, khi anh hẹn hò với Huỳnh Dịch thì cô mang thai nên đành kết hôn.

Trong bài đăng mới đây nhất của mình, Huỳnh Nghị Thanh chia sẻ về cuộc sống của con gái nhỏ giờ đây đã hạnh phúc hơn sau những tranh cãi ồn ào của vợ chồng anh trong quá khứ. Tuy nhiên, anh cũng không quên mỉa mai vợ cũ. Huỳnh Nghị Thanh đã chê bai Huỳnh Dịch kèm theo kể chuyện "chiến tích" ngày xưa: "Trước đây tôi hẹn hò qua lại với nhiều sao nữ lắm, chỉ có mình cô ta là mang thai, nên đành phải kết hôn với cô ta thôi", giọng điệu giống như vì "vô tình" mà khiến Huỳnh Dịch bầu bí, không còn cách nào khác để giải quyết sự việc nên phải tổ chức hôn lễ.


Phát ngôn sốc của Huỳnh Nghị Thanh khiến người hâm mộ Huỳnh Dịch cũng như nhiều cư dân mạng tức giận. Người hâm mộ càng ra thương xót cho Huỳnh Dịch vì cả hai "lần đò" đều không mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho cô. Hơn thế nữa, cuộc hôn nhân thứ 2 huỷ hoại cả về danh tiếng lẫn sự nghiệp của người đẹp.


Huỳnh Dịch trải qua hai lần kết hôn đầy buồn tủi nhưng vẫn chưa được yên.

Thu Trang (TH) (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan