Mừng Phật đản, Trương Thị May viếng chùa Quan âm cầu bình an

Trương Thị May là người theo Phật giáo. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của làng showbiz ăn chay trường. Trong mùa Phật đản năm nay, Trương Thị May đã cùng mẹ đến viếng chùa Quan âm tu viện, ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trong bộ trang phục dành cho Phật tử, Trương Thị May thành tâm tụng kinh sám hối. Cô cầu nguyện cho bá tánh sống trong giác ngộ của chánh pháp, cầu điều an lành cho bản thân và gia đình, cầu cho bá tánh luôn an lạc trong thế giới hòa bình.


Mừng Phật đản, Trương Thị May viếng chùa Quan âm cầu bình an

Mừng Phật đản, Trương Thị May viếng chùa Quan âm cầu bình an

Là người một lòng hướng về Phật và tìm về những giá trị Chân - Thiện - Mỹ, Trương Thị May thời gian qua là một trong những sao Việt đi đầu trong việc nỗ lực sống thanh tịnh, làm điều thiện, tham gia nhiều chương trình thiện nguyện và mang giá trị.

Gặp gỡ hòa thượng Thích Giắc Quan, Trương Thị May đã thăm hỏi, vấn an sức khỏe. Sư thầy cũng cầu chúc những điều tốt lành và chia sẻ nhiều điều hay lẽ phải về Phật pháp đạo trang với cô.

Từng được bình chọn là "Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á", từ lâu Trương Thị Maycũng chia sẻ mình là người hướng về Phật và ăn chay trường để thể hiệnlòng thành kính của bản thân

Năm 2018 đánh dấu tròn 10 năm Trương Thị May tham gia các hoạt động làng giải trí.Nhiều hoạt động đặc biệt đang được Á hậu lên kế hoạch thực hiện và sẽ sớmcông bố với khán giả yêu thương và ủng hộ trong thời gian tới

Click xem thêm: Trương Thị May lên đường dự Gala dinner tại LHP Cannes 2018Hoàng Vũ (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan