Vòng eo con kiến của dàn thí sinh Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018

Dàn thí sinh Chung khảo phía Bắc năm nay có nhiều người đẹp từng "chinh chiến" các cuộc thi nhan sắc, nên kỹ năng trình diễn khá chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cũng có những thí sinh lần đầu đi giày cao gót và trình diễn catwalk nên có phần bối rối. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia, các thí sinh đã biết được những ưu nhược điểm của mình, từ đó ra sức tập luyện, đồng thời phát huy thế mạnh của bản thân.

Áo croptop được nhiều thí sinh lựa chọn, vừa năng động, trẻ trung vừa có thể khoe được vòng eo con kiến. Đồng thời dễ quan sát chuyển động của cơ thể để điều chỉnh dáng đi, cách đánh hông.


Vòng eo con kiến của dàn thí sinh Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018
Vòng eo con kiến của dàn thí sinh Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018​.

Cũng như khu vực phía Nam, các thí sinh vòng Chung khảo phía Bắc có ngày sinh nhật trong tháng 7 cũng được BTC bất ngờ tổ chức sinh nhật. Cũng "chiêu cũ" hù dọa làm các nhân vật chính hoang mang không biết mình đã phạm sai gì, rồi bất ngờ…đèn phòng tập tắt, nhạc ca khúc mừng sinh nhật vang lên với bánh kem, ánh nến lung linh xuất hiện. Và niềm vui, sự xúc động cứ thế vỡ òa.

38 cô gái trẻ lại được những phút giây vui đùa thoải mái, thân thiết, có được những khoảnh khắc thanh xuân đáng nhớ. Riêng với 6 thí sinh được tổ chức sinh nhật hẳn sẽ là một kỉ niệm sinh nhật đặc biệt.


Thử thách chạm rốn khoe eo thon không làm khó được dàn thí sinhChung khảo phía Bắc HHVN 2018Trong những ngày sắp tới các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện, bên cạnh đó sẽ dànhthời gian để thăm viếng những địa danh nổi tiếng của Nghệ Anvà trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng của quê Bác

Click xem thêm: 'Gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2017' bất ngờ dừng thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Hoàng Mai (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan