Vợ Việt Anh lên tiếng 'dằn mặt' sau hai lần chồng dính scandal tình ái?

Việt Anh và Hương Trần là cặp đôi trai tài gái sắc trong showbiz Việt. Có một người chồng tài năng, nổi tiếng, điển trai nên vợ của Việt Anh luôn cố gắng để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Cách đây ít ngày, Quế Vân gây chú ý khi đăng tải ảnh cô ngồi cùng một người đàn ông được nhiều người cho là diễn viên Việt Anh. Không những thế, Quế Vân còn liên tục đăng tải status đau buồn vì yêu một người. Ngay lập tức, cư dân mạng đồn đoán, Việt Anh là người đàn ông bí mật hẹn hò cùng Quế Vân.


Vợ Việt Anh lên tiếng 'dằn mặt' sau hai lần chồng dính scandal tình ái?

Quế Vân đăng tải hình ảnh ngồi trò chuyện cùng người đàn ông bí ẩn. Nhiều người cho rằng,người này rất giống với diễn viên Việt Anh.

Trước tin đồn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của mình, vợ của Việt Anh đã lên tiếng: "La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé CV! Em chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa thôi. Không muốn nổi sóng gì đâu chị ạ!". Dù không nói rõ tên nhưng ở dưới phần bình luận, đa số cư dân mạng đã biết Hương Trần đang nói đến Quế Vân. Rất nhiều người cũng bình luận "ném đá" Quế Vân.


Bà xã của Việt Anh lên tiếng "dằn mặt": "La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặtchồng em ra nhé CV".


Cư dân mạng và bạn bè Hương Trần đã bình luận status của cô.

Đây không phải lần đầu tiên, vợ Việt Anh "nổi đóa" vì scandal của chồng. Vào năm 2017, vợ Việt Anh đã chia sẻ về việc một diễn viên nữ có danh tiếng thả thính chồng của cô. Ngay lập tức, nhiều người đồn đoán, người mà vợ Việt Anh nhắc đến thời điểm đó chính là Bảo Thanh.Bà xã của Việt Anh từng gây xôn xao trong năm 2017 khi tố một nữ diễn viên nhắn tin"thả thính" chồng của cô.

Trước nghi án bị tố "thả thính" Việt Anh, Bảo Thanh lên tiếng: "Cuộc sống các cụ vẫn hay có câu "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh". Thanh nghĩ nếu mình đứng góc độ chủ quan thì chưa nên vội vã kết luận bất cứ điều gì. Cái gì cũng phải nghe 2 tai. Vì thế mọi người thấy Thanh vẫn đi làm, vẫn đi quay và vẫn vào facebook giao lưu''.

Qua hai sự việc trên có thể thấy, vợ Việt Anh là người khá thẳng tính, cô sẵn sàng lên tiếng cảnh cáo, dằn mặt những người phụ nữ "thả thính" chồng của mình để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Cách làm của Hương Trần được nhiều chị em ủng hộ nhưng cũng có người cho rằng bà xã Việt Anh không nên thẳng thắn như thế để tránh thị phi cho chồng.


Có thể thấy, để bảo vệ được gia đình hạnh phúc cho đến thời điểm này, vợ Việt Anhsẵn sàng "dằn mặt" những người phụ nữ "thả thính", lợi dụng để tạo scandal với chồng cô.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan