Cuộc sống hạnh phúc ít biết bên vợ đẹp, con xinh của BTV Quốc Khánh

Là con trai thứ hai trong một gia đình có mẹ làm giáo viên, bố là công nhân, Quốc Khánh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Hà Nội và đầu quân cho VTV làm biên dịch, biên tập viên thể thao.

Quốc Khánh được khán giả và nhiều đồng nghiệp đánh giá là một trong những BTV nam đáp ứng tốt tiêu chuẩn nghề nghiệp về kiến thức, ngoại hình, phong cách.


Cuộc sống hạnh phúc ít biết bên vợ đẹp, con xinh của BTV Quốc KhánhBTV Quốc Khánh được nhiều người biết đến khi dẫn chương trình "Chuyển động 24h","Thể thao 24/7", "Ấn tượng thể thao 7 ngày".

BTV Quốc Khánh là một người khá tín tiếng. Trên trang cá nhân của anh cũng rất ít khi đăng tải hình ảnh vợ con.

Được biết, BTV Quốc Khánh đã kết hôn với một người vợ xinh đẹp như hot girl. Trên trang cá nhân của vợ BTV Quốc Khánh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Có thể thấy ngoài công việc, BTV Quốc Khánh là người đàn ông của gia đình. Anh rất yêu thương vợ và con gái của mình.Ngoài công việc, BTV Quốc Khánh có một cuộc sống đời tư khá bình yên bênngười vợ xinh đẹp như hot girl.BTV Quốc Khánh và vợ có một cô con gái xinh xắn.


Vợ BTV Quốc Khánh chia sẻ những khoảnh khắc bình yên của gia đình.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)