Bằng Kiều hội ngộ vợ cũ trong ngày sinh nhật con trai út

Mới đây, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho con trai út. Mẹ của Bằng Kiều và mẹ của Trizzie Phương Trinh cũng có mặt để chúc mừng cháu. Ngoài ra, Hoa hậu Kiều Anh cùng các con, ca sĩ Cam Thơ cũng có mặt chúc mừng sinh nhật con trai út Bằng Kiều.


Bằng Kiều hội ngộ vợ cũ trong ngày sinh nhật con trai út
Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh tổ chức sinh nhật cho con trai út.


Hà Kiều Anh cũng đưa các con đến tham dự sinh nhật của con trai Bằng Kiều.Clip: Con trai Bằng Kiều đón sinh nhật bên gia đình, bạn bè

Trước đó, Bằng Kiều chia sẻ với con trai út: "Hôm nay em bé của bố lên 7 rồi đấy. Ngoan, hiền, duyên dáng nhất nhà là em. Chả mong gì, chỉ cầu Ơn Trên cho các con luôn khoẻ và yêu thương nhau mãi như bây giờ. Mệt nhọc thế nào đi nữa mà nhìn thấy em là bố quên hết. Happy birthday Kenzi của bố... Bố yêu em nhất trên đời".

Vợ cũ Bằng Kiều cũng nhắn nhủ đến con: "Hôm nay con trai út của mẹ lên 7 tuổi. Mẹ cũng không biết viết như thế nào về con vì chữ nghĩa của mẹ không đủ để diễn tả những gì mẹ muốn nói. Trong mắt mẹ con là đứa con trai quá hoàn hảo về mọi mặt, con tình cảm, hiếu thảo, ngoan ngoãn, siêng năng, thông minh, hài hước... Ông trời đã bù đắp cho mẹ ngày con được sinh ra làm con của mẹ và trong suốt 7 năm qua con đã cho mẹ vô số kể niềm vui và hạnh phúc. Mỗi ngày đi làm về mẹ đều được con chào đón bằng nụ cười thật tươi và cái ôm nồng ấm nhất. Nhân dịp sinh nhật 7 tuổi của con, mẹ chúc cho con luôn luôn giữ được nụ cười trên môi trong bất cứ hoàn cảnh nào con gặp phải trong cuộc đời của con sau này vì mẹ tin rằng nụ cười của con có thể làm tan chảy tất cả mọi thứ. Happy birthday Kenzi, Mommy loves you so so very much".


Những khoảnh khắc hạnh phúc bên con của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan